Vị trí dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là dự án căn hộ cao cấp được phát triển bởi tập đoàn SonKim Land tại khu đô thị Thủ Thiêm. Vị trí chính xác dự án ở đâu? Có đặc điểm ra sao? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này.

Căn hộ cao cấp Quận 2 có quy mô xây dựng trên 7,6 ha tại khu dự án Thủ Thiêm. Các chuyên gia canhoquan2.today có các bài viết về dự án Metropole Thủ Thiêm và được cập nhật thường xuyên các tin tức thị trường căn hộ quận 2. Quý khách đang quan tâm đến các dự án khu vực này có thể tham khảo thêm.

Vị trí dự án đắc địa, với ưu thế phát triển vượt trội, dự án The Metropole Thủ Thiêm hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ đến quý khách hàng trong tương lai.

Vị trí tọa lạc dự án The Metropole Thủ Thiêm

The Metropole Thủ Thiêm là dự án thuộc khu 1.16 và 1.17 khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án có 1 mặt giáp sông Sài Gòn. Bên kia sông là trung tâm hành chính quận 1, nhộn nhịp và sầm uất với các tòa nhà chọc trời. Đây cũng chính là nơi tập trung phát triển mạnh nhất cả thành phố tất cả các loại hình thương mại và dịch vụ.

Kề cạnh dự án quận 2 là hàng loạt các công trình hạ tầng vượt trội. Các tin tức thị trường căn hộ Quận 2 được cập nhật bởi SaleReal Team, The Metropole Thủ Thiêm là một trong những dự án căn hộ Quận 2 trong tương lai sẽ trở thành nơi đáng sống nhất cũng nhờ những ưu điểm này.

vi tri metropole thu thiem

Thứ nhất là hạ tầng giao thông phát triển, dự án sát bên chân cầu Thủ Thiêm 2, và cầu đi bộ nối liền qua trung tâm quận 1 chỉ cách vài bước chân.

Tìm hiểu về xây dựng cầu Thủ Thiêm 2 : https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/tp-hcm-khoi-cong-xay-cau-thu-thiem-2-3142825.html

Thứ 2 là cơ sở hạ tầng khu vực Thủ Thiêm đang đồng loạt xây dựng, dự án The Metropole Thủ Thiêm gần với các dự án đình đám Empire City – tòa nhà cao nhất Việt Nam và một người anh em kề cạnh do CII và Hongkong Land xây dựng đó là Thủ Thiêm River Park.

Tất cả sẽ tạo nên một môi trường sống cực kì ưng ý và chất lượng. Hơn nữa, cư dân sẽ không phải lo ngại về việc di chuyển 1 quãng đường dài đến các khu vực quận 1, 4,7 như trước nữa, chỉ cần qua cầu Thủ Thiêm, thì các khu đô thị ấy đã sừng sững trước mặt.

Không chỉ The Metropole Thủ Thiêm mới được thừa hưởng các tuyến giao thông huyết mạch này mà hầu hết các dự án tại đây đều có thể di chuyển qua đây. Từ đó tạo nên một khu đô thị sầm uất, giá trị BĐS cũng theo đó mà tăng lên từng ngày.

Tiềm năng vị trí căn hộ The Metropole Thủ Thiêm

Đây là quỹ đất sạch được xây dựng hoàn toàn mới tại khu đô thị Thủ Thiêm. Dự án sát bên trung tâm hành chính quận 1 lẫn quận 2. Kề cạnh hàng loạt các công trình nổi bật của các ông lớn như Sala, Eco Smart City, Vinhomes Thủ Thiêm,…

Cập nhật những tin tức mới nhất và thông tin The Metropole Thủ Thiêm chia sẻ ngay qua bài viết : http://canhoquan2.today/thong-tin-du-metropole-thu-thiem-cap-nhat-ngay-15-06-2018/, cùng với đó là phân tích của SaleReal Team về những điểm nổi bật của dự án mới Thủ Thiêm.

Nhờ đó, cư dân sinh sống tại đây sẽ được hưởng bầu không khí trong lành mát mẻ mỗi ngày. Từ dự án chỉ cách bờ sông 50 mét. Nơi đây sẽ là nơi lý tưởng cho việc rèn luyện sức khỏe mỗi sáng, hay là nơi tản bộ, trò chuyện cũng là nơi tuyệt vời cho quý ông giải trí bằng việc câu cá cùng bạn bè.

Sự hoàn thiện các cơ sở hạ tầng nơi đây sẽ là động lực cho sự phát triển toàn khu vực Thủ Thiêm. Giá các căn hộ tại đây cũng tăng dần lê. Vì vậy, khách hàng quan tâm nên nhanh chóng lựa chọn những căn hộ phù hợp với mình thật nhanh chóng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*