Vị trí dự án Safira Khang Điền vì sao đặc biệt?

Safira Khang Điền là một dự án mới, làm nóng lại thị trường quận 9 sau một khoãng thời gian im hơi lặng tiếng. Dự án có vị trí ở đâu? Kết nối giao thông ra sao? Thường là các câu hỏi cuả hầu hết khách hàng khi tìm mua dự án Safira Khang Điền.  Cũng là những yếu tố đặc biệt được quan tâm của thị trường hiện nay về dự án mới này.

Quý khách có thể tìm thêm Các dự án  khác của chủ đầu tư Khang Điền trong Thị trường Quận 9, trang cập nhật chi tiết dự án Safira Khang Điền được khách hàng quan tâm nhất tại canhoquan9 được SaleReal Team đánh giá căn hộ Quận 9 với tin tức thực tế được cập nhật mới nhất trên biến đổi của thị trường căn hộ Quận 9.

Ở bài viết Vị trí dự án Safira Khang Điền vì sao đặc biệt của SaleReal Team sẽ là những đánh giá, ý kiến và những thông tin từ góc nhìn của chúng tôi phân tích dành cho khách hàng.

Đánh giá vị trí dự án Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền có vị trí quy hoạch trong mặt tiền đường Vành Đai 2 thuộc phường Phú Hữu quận 9. Kế bên dự án là sự thành hình của 2 dự án nhà phố compound là Mega Residences và Mega Ruby.

Chúng tôi sẽ đánh giá vị trí dự án lần lượt qua các yếu tố chính sau: Yếu tố về khả năng kết nối vùng của dự án, yếu tố hình thành môi trường sống của dự án và hệ thống tiện ích đang được hình thành bên trong Safira Khang Điền.

vi tri safira khang dien

Khả năng kết nối giao thông của dự án Safira Khang Điền

Dự án Sapphiara Khang Điền có vị trí nằm trong mặt tiền đường Đồng Văn Cống gần với vòng xoay Liên Phương thuộc phường Phú Hữu quận 9.

Dự án nằm gần với các tuyến đường quan trọng trong khu vực như tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Song Hành cao tốc, đường Vành Đai 2, tuyến Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh… vì vậy cư dân sinh sống trong dự án trong tương lai sẽ sở hửu mối liên kết vùng nhanh chóng và thuận tiện hơn các dự án khác.

Khu công nghệ cao yếu tố thúc đẩy thị trường căn hộ Quận 9 và dự án Safira : http://sgtvt.hochiminhcity.gov.vn/thongtinvecacduandautu/Lists/Posts/Post.aspx?ID=448

Cư dân dự án chỉ mất tối đa 15 phút di chuyển để kết nối vào quận 1 qua đường cao tốc ( sắp tới sẽ là tuyến đường Song Hành cao tốc ) vào Mai Chí Thọ kết nối qua hầm Thủ Thiêm.

Bên cạnh căn hộ Safira những khách hàng quan tâm mua căn hộ tại khu vực Quận 9 thì có thể tìm hiểu những sản phẩm dự án căn hộ Quận 9 chia sẻ SaleReal, qua bài viết giúp khách hàng hiểu hơn về thị trường căn hộ Quận 9.

Dễ dàng kết nối với khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ với 20 phút kết nối qua tuyến Vành Đai 2 qua cầu Phú Mỹ.  Một điểm đặc biệt về vị trí nữa là khu vực quận 9 tiếp giap với quận 2 nên các khu dân cư cao cấp tại quận 2 sẽ dễ kết nối thuận tiện nhất là khu Thảo Điền, Nam Rạch Chiếc hay khu Saigon Sports City – Him Lam City trong tương lai…

Sống tại dự án Safira Khang Điền quý khách có thể dễ dàng di chuyển ra các tỉnh vùn biên là vùng trọng điểm kinh tế như  Đồng Nai, Vũng Tàu, Lâm Đồng ( sân bay quốc tế Long Thành ) hoặc đi bằng đường cao tốc.

Tìm hiểu những điểm ấn tượng trong môi trường sống căn hộ Safira tại đây : http://canhoquan9.today/moi-truong-song-tai-du-safira-quan-9-ra-sao/, với lợi thế nằm giáp sông và căn hộ mới Khang Điền được phát triển hệ thống tiện ích đẳng cấp.

Một khu vực đặc biệt khác không thể bỏ qua khi đề cập đến vị trí dự án Safira Khang Điền đó là khu CNC quận 9. Quý khách có việc làm trong khu vực này sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển về khu thung lung Silicon này vì chỉ mất 3 phút đi xe. Ngoài ra, vị trí dự án còn là nơi có nhiều trường học lớn, các trường đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế được quy hoạch và phát triển mạnh.

thong tin can ho Safira khang dien

Có thể thấy, dự án Safira Khang Điền có vị trí hầu như là trọng điểm của khu vực phân khúc tầm trung của quận 9.

Môi trường sống của dự án được chăm chút đặc biệt mang màu sắc  xanh của thiên nhiên từ các công viên cây xanh, ca vị trí gần với sông rạch Ông Lớn nối ra Rạch Chiếc cũng góp phần làm cho môi trường sống dự án trong lành hơn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*