Vị trí dự án Paris Hoàng Kim có ưu điểm gì?

Không chỉ thu hút đông đảo khách hàng bởi các thông tin giá trị về dự án mà Paris Hoàng Kim còn được đặc biệt chú ý đến đặc điểm vị trí và khả năng thực hiện liên kết vùng từ dự án đến các khu vực xung quanh.

Vậy vị trí dự án Paris Hoàng Kim có đặc điểm gì? Khả năng thực hiện kết nối giao thông từ dự án có tốt không? Có nhược điểm gì không? Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ phân tích cụ thể và cập nhật những thông tin liên quan về can ho Paris Hoang Kim đến quý khách, hi vọng, quý khách sẽ có thêm nhiều thông tin giá trị.

Những ưu điểm nổi bật từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim là dự án có mặt tiền đường Lương Định Của, ngay nút giao giữa các trục giao thông huyết mạch cùng với đường Trần Não, Đại lộ Vòng cung và đường ven hồ trung tâm.

vi tri can ho paris hoang kim

Với đặc điểm này, thì dự án Paris Hoàng Kim có khá nhiều ưu điểm thuận lợi, nhất là việc kề cạnh khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ với khoảng cách là 1km và trung tâm quận 1 với khoảng cách chỉ 3km.

Nhờ đó, chắc chắn trong tương lai, cộng đồng cư dân Paris Hoàng Kim sẽ được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích nổi bật đến từ các siêu dự án hiện hữu tại đây, nâng cao chất lượng cuộc sống đồng thời đáp ứng ngay những nhu cầu của cư dân khi sinh sống tại đây.

Mặt khác, từ chung cư Paris Hoàng Kim, quý khách còn có thể di chuyển hết sức thuận lợi đến nơi học tập và làm việc một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, nhất là ở các khu vực quận 1, Thủ Thiêm, Bình Thạnh, quận 9,… với thời gian di chuyển chỉ trong vòng từ 3-15 phút.

Quý khách có thể tham khảo 1 số tuyến đường di chuyển sau: từ Paris Hoàng Kim thông qua đường đường ven hồ trung tâm với 3 phút di chuyển quý khách có thể tiếp cận trung tâm hành chính Thủ Thiêm.

Hoặc qua Trần Não, đến đường Nguyễn Hữu Cảnh, quý khách có thể đến ngay khu vực Bình Thạnh chỉ trong vòng 5-7 phút.

Hoặc với 5 phút di chuyển thông qua đường Trần Não, và Mai Chí Thọ, quý khách có thể đến ngay khu đô thị Sala Đại Quang Minh.

Hoặc thông qua Lương Định Của, quý khách có thể nhanh chóng tiếp cận tuyến Song Hành, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, để kết nối đến các tỉnh thành khu vực Đông Nam Bộ 1 cách dễ dàng.

Có thể thấy, từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim không chỉ sở hữu nhiều giá trị bất động sản đầy tiềm năng mà còn có sự phát triển hạ tầng mạnh mẽ, được đầu tư kỹ lưỡng, xứng đáng là nơi an cư nên lựa chọn.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ việc mở rộng đường Lương Đình Của

Nhược điểm từ vị trí Paris Hoàng Kim

Ngoài những ưu điểm mà SaleReal thấy được về vị trí căn hộ Paris Hoàng Kim thì bên cạnh đó vẫn còn tồn tại 1 số nhược điểm.

Mà nhất là do việc nâng cấp hạ tầng quanh khu vực từ chung cư Paris Hoàng Kim các tuyến đường bị vây tôn, thu hẹp bề rộng, khiến việc di chuyển qua đây thường diễn ra chậm.

Đồng thời, việc thi công cũng gây ra không ít khói bụi, đường gồ ghề, khó đi, khiến nhiều khách hàng ái ngại khi lưu thông qua khu vực này.

Tuy nhiên, theo đánh giá của SaleReal Team và Quốc Dũng Blog thì đây chỉ là việc diễn ra trong ngắn hạn và khi các tuyến đường đã hoàn tất thi công và được dọn dẹp sạch sẽ thì chắc chắn rằng, nơi đây sẽ hấp dẫn khách hàng quan tâm hơn cả, đồng thời cũng kéo theo giá trị bất động sản gia tăng.

Do đó, quý khách hàng đang quan tâm đến chung cư Paris Hoàng Kim hoặc dự án Vĩnh Phong Thái nên cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất về dự án để có thể nắm bắt kịp thời các thông tin và đưa ra quyết định phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*