Tổng quan về căn hộ De La Sol Capitaland

Dự án De La Sol là thời kỳ trang bị thứ 3 của dự án bất động sản D’ edge và D1MENSION trong số năm 2017. Tiếp nối thắng lợi này, dự kiến giữa cuối 2018 Capital sẽ liên tục ra mắt dự án De La Sol.

Căn hộ De La Sol góp phần nâng cao chất lượng sống của khách hàng khi đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của một căn hộ đẳng cấp. Xem ngay dự án Capitaland: https://trandinhhieu.com/du-an/can-ho-de-la-sol-capitaland/ để so sánh vị thế của căn hộ này so với các căn hộ cao cấp quận 4 khác.

tong quan ve can ho de la sol capitaland

Thông tin tổng quan De La Sol Quận 4

Theo thông tin cập nhật của chúng rôi, phân quỹ De La Sol Quận 4 sẽ có 03 block căn hộ, cao 24 tầng, Với tổ cộng chừng 870 căn Với những view chính là về sông chi Tẻ view nội khu sông Hồ Chí Minh, Bến Nghé cực kỳ đẹp và rộng thoáng, bên trước là công viên trải dọc bờ sông tôn thất thuyết. Dấu nhấn trong thiết kế của De La Sol capitaland chính là điều kiện xanh gây thành một số cụm kết phù hợp Với dãy hồ bơi ngoài trời theo lối nghỉ dưỡng. Hiện giá Rumor của công trình là 3000 usd /m2 – 4000 usd/ m2 bàn giao hoàn thiện Đối với một số trang thiết bị nội thất đẳng cấp.

Chúng tôi nhận xét đây là nơi sinh sống hoàn hảo dành riêng biệt cho người dân giới trung lưu và thượng lưu vì Hội tụ đầy đủ những tiêu chí về: vị trí giao thông dễ dàng, chất Số lượng môi trường an cư, tiện ích đẳng cấp, cùng hệ sinh thái theo phong cách xa lạ của du an De La Sol như: quỹ trung tâm kinh doanh, quỹ tập thể dục thể thao, phòng thể hình, yoga, điểm thư giãn như spa, cafe, hay BBQ ngoài trời, góc đọc sách, ngắm cảnh vv…v

Được định vị ở phân khúc căn hộ sang phải chắc hẳn du an De La Sol sẽ được đầu tư chuỗi cơ sở vật chất nội quỹ sang trọng, Đối với điểm nhấn nhất sẽ là quỹ hồ bơi cách resort, và và phòng tập Gym trên đừng cùng với một số mọi cơ sở vật chất Vượt bậc khác. Nhằm hiểu trên về nhà đầu tư Capital , xin mời quý khách hàng xem qua một số hình ảnh khu cơ sở vật chất và bể bơi của các dự án nhà phố căn hộ cao cấp từ nhà đầu tư này.

Những bể bơi tại những dự án bất động sản của chủ đầu tư De La Sol quan 4

Bể bơi là một trong số những tiện ích không thể thiếu tại các căn hộ tầm trung đến cao cấp. Ngoài De La Sol, quý khách cũng nên tham khảo danh mục dự án: https://trandinhhieu.com/du-an/thực hiện bởi Hiếu Trần để tìm hiểu thêm thông tin về dự án bất động sản chứa đựng bể bơi phù hợp với sở thích của khách hàng.

Khách hàng có quan thấy hẳn, dự án bất động sản hồ bơi được chủ đầu tư để tâm hết sức tỉ mỉ vì các kỹ sư tài lực của Architects 61 (Singapore). Kết cấu bể bơi theo những lối, riêng biệt, thu hút, xung quanh được lắp đặt những vườn cây xanh, những bãi tắm nắng… nơi độc đáo là bể bơi chỉ dành cho khác biệt cho dân cư tại can ho De La Sol để bảo đảm chất Số lượng và sự tự do thoải mái riêng biệt.

Dưới những ghánh nặng về tài chánh, hay áp năng về tinh thần, sự bế tắc về cảm xúc, vấn đề thả mình vào dòng nước mát trong non, là tố chất hết sức dễ chịu, bạn có thể 1 mình hoặc cùng ai đấy, gia đình tiếp thêm năng .Số và giải phóng thụ mệt mỏi cũng như căng thẳng từ công vấn đề, hay cái nắng hút của Sài Gòn, De La Sol capitaland là chỗ xứng danh nhằm trải nghiệm môi trường sống mang tới cảm giác sảng khoái, giống như đang nghỉ dưỡng tại trong số quỹ resort cao cấp.

Tiếp theo bài viết về De La Sol Capitaland, chúng tôi chia sẻ với khách hàng một số tin tức dự án  mới nhất và nổi bật nhất nhằm giúp quý khách nắm bắt được biến động trên thị trường BDS Hồ Chí Minh hiện tại. Xem ngay thông tin dự án tại trandinhhieu.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*