Tìm hiểu chi tiết nhà thầu dự án Safira Khang Điền

Sau thành công của dự án Jamila năm 2017, ông trùm bất động sản Khang Điễn đã chính thức trở lại năm 2018 này với dự án mới mang tên Safira. Dự án những ngày qua làm mưa làm gió trên thị trường căn hộ quận 9 và chiếm được cảm tình cùng nhiều sự quan tâm của dư luận. Khách hàng, nhà đầu tư không khỏi tò mò về nhà thầu thi công dự án trọng điểm này của Khang Điền là ai?

Mọi tin tức xoay quanh những diễn biến của thị trường căn hộ Quận 9 nói chung và dự án mới nổi như cồn SAFIRA KHANG DIEN qua đánh giá bởi Lê Đình Phong giúp quý khách nắm được những tin tức dự án Quận 9 hữu ích nhất.

safira can ho cua khang dien tai quan 9

Nhà thầu dự án Safira Quận 9 thông tin chi tiết

Công ty TNHH Xây dựng An Phong chính là nhà thầu thi công chính thức của dự án căn hộ Safira quận 9.

Ông lớn ngành bất động sản- Khang Điền đã lựa chọn ông lớn ngành xây dựng- An Phong làm đối tác chiến lược của dự án Safira trọng điểm của mình.

Niềm tin dành cho dự án Safira Phú Hữu của khách hàng đến từ đâu. Tại sao dự án mới của Khang Điền lại hấp dẫn, thu hút nhiều sự quan tâm của họ đến vậy. Các bài viết tại Phong Lê sẽ giải đáp những băn khoăn đó và giúp các nhà đầu tư, khách hàng có được thông tin đáng tin cậy xung quanh dự án chung cư quận 9.

“Điều làm khách hàng băn khoăn là có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền hay không? Chi tiết có tạo ledinhphong.vn. Những khách hàng đang muốn tìm mua căn hộ Phú Hữu không nên bỏ qua bài viết này.”

nha thau an phong

Công ty TNHH xây dựng An Phong- đơn vị thi công Safira quận 9:

Nói về An Phong thì đây là đơn vị uy tín, có tiếng trên thị trường xây dựng Việt Nam.Với hơn 10 năm kinh nghiệm, cái tên An Phong đã từng bước chinh phục và có được chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng. Và trở thành đối tác lớn của nhiều chủ đầu tư dự án lớn như: Đất Xanh Group, Keppel Land,… và giờ đây là Khang Điền.

Những yếu tố nào làm nên viên ngọc thô Safira Khang Điền được “sáng” trên thị trường căn hộ quận 9. Chắc chắn yếu tố vị trí không thể không kể đến.  Vị trí dự án Safira thông tin có trong bài viết : http://ledinhphong.vn/vi-tri-can-ho-safira-khang-dien-co-tiem-nang-gi/  sẽ được làm sáng rõ. Safira Phú Hữu đang sở hữu những lợi thế vô cùng lớn, nhà đầu tư và khách hàng nên tìm hiểu kỹ và nhận định chính xác những tiềm năng của dự án chung cư quận 9 để ra quyết định đầu tư tối ưu nhất.”

Cận cảnh công trường dự án Safira Khang Điền

Phương châm hoạt động của công ty: “Duy trì uy tín, nâng cao chất lượng, đảm bảo hiệu quả”, An Phong cùng với việc sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ kỹ sư, nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao đã ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu có tiếng, uy tín, chất lượng công trình hàng đầu Việt Nam.Hơn nữa, báo giá của đơn vị xây dựng này được đánh giá là có tính cạnh tranh cao, càng hấp dẫn các chủ đầu tư dự án bất động sản ưa thích lựa chọn. Dự án Safira được xây dựng bởi An Phong tạo niềm tin, sự yên tâm rất lớn cho các khách hàng.

Những dự án làm nên tên tuổi nhà thầu xây dựng dự án Safira Phú Hữu:

Những cái tên nổi bật trên thị trường bất động sản Việt Nam mà An Phong làm nhà thầu thi công không thể thiếu những cái tên như: Cao ốc Hồng Ngọc, , Sheraton Nha Trang, Sunrise City Quận 7- Lô X, Co.op Mart Foodcosa Quang Trung- Quận Gò Vấp, Thảo Điền Pearl Quận 2, Căn hộ Him Lam Quận 8.

Xem ngay : tại sao nên mua căn hộ Safira Quận 9 Khang Điền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*