Tiện ích của dự án Safira Khang Điền như thế nào?

Nhắc đến căn hộ Safira Khang Điền thì mọi người đều nhận thấy được hệ thống các tiện ích của dự án vô cùng phong phú và hiện đại. Hãy cùng nhau tìm hiểu về các tiện ích đó và hiệu quả của nó đối với cuộc sống của cư dân như thế nào?

Tiện ích đẳng cấp của căn hộ Safira Khang Điền

Tiện ích với hệ thống các trường học căn hộ Safira

Đây không phải là ngẫu nhiên mà dự án này hướng đến đối tượng khách hàng chính là các gia đình trẻ và có mức thu nhập trung bình. Với các gia đình có con trẻ hoặc đã đến tuổi đi trường lớp thì họ luôn muốn có những ngôi trường ở gần nhà để có thể yên tâm khi con đi học.

Dự án mới của Khang Điền đã loại bỏ được nỗi lo ngại cũng như những khó khăn của các gia đình đặc biệt là phụ huynh. Căn hộ Quận 9 thiết kế liền kề với các dự án khác do vậy dự án Phú Hữu Quận 9 được tận hưởng các trường học từ hệ mầm non đến đại học. Vì vậy để cập nhật thông tin căn hộ Safira hãy vào canhoquan9.today để có thể cảm nhận được vai trò của những ngôi trường liền kề dự án Khang Điền Quận 9.

Ví dụ như các trường học cạnh với dự án như: trường tiểu học, THCS Nguyễn Văn Trỗi, trường quốc tế TAS, trường quốc tế tại An Khánh,Thảo Điền, An Phú. Gần như các trường quốc tế ở đây đều được trang bị những chiếc xe đưa đón học sinh ở tận nhà.

ho boi can ho safira

Dự án Safira thuận lợi cho việc vui chơi giải trí

Dự án nằm ở vùng giao thông có tính kết nối khu vực cao, nên các cư dân sinh sống tại Safira Khang Điền sẽ có cơ hội được thừa hưởng giá trị từ các dự án lân cận. Đặc biệt với những tiện ích vui chơi giải trí tại quận 1, Quận 7. Chỉ mất 15’ đi xe là thì dân cư đã dễ dàng hòa mình vào trong không khí vui nhộn, tấp nập ở khu vực sầm uất này.

Tìm hiểu môi trường sống căn hộ Khang Điền, có nên mua căn hộ Safira để ở phân tích SaleReal, lợi thế nằm giáp sông và căn hộ Khang Điền được phát triển hệ thống tiện ích đẳng cấp kiến tạo nên những giá trị sống tuyệt vời.

Đặc biệt với những ai yêu thích cuộc sống bình yên thì có thể đi đến khu làng tây Thảo Điền. Tại đây, hội tụ các không gian đẳng cấp và không gian hấp dẫn như các quán cà phê đẹp, các nhà hàng….Với cuộc sống sôi động hơn thì đã có các quán bar, club…

diem an tuong du an safira

Hệ thống bệnh viện căn hộ Safira giúp bảo vệ sức khỏe

Vấn đề bảo vệ sức khỏe chưa bao giờ là thuận lợi và nhanh chóng đến như thế khi sống tại dự án Safira Khang Điền. Bắt đầu xuất phát từ vị trí dự án thì chỉ cần di chuyển một quãng đường ngắn là có thể kết nối đến những bệnh viện lớn như bệnh viện quốc tế Vinmec, bệnh viện Quận 2, các bệnh viện quốc tế tại Thảo Điền, An Khánh, An Phú…

Phân tích những điểm nổi trội của căn hộ Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/nhung-diem-noi-troi-cua-can-ho-safira-quan-9/, phân tích chi tiết căn hộ Khang Điền giúp khách hàng xác định xem sản phẩm có phù hợp không.

Do vậy, một cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi đã được hứa hẹn tại dự án Safira Khang Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*