Tiện ích có tại căn hộ Safira Khang Điền

Dự án Safira Khang Điền là một trong những dự án hiện đang nhận được sự quan tâm từ giới truyền thông cũng như khách hàng tại thị trường căn hộ quận 9. Tiện ích dự  án ra sao? Xung quanh căn hộ Safira có những gì? Bài viết dưới đây sẽ phân tích làm rõ vấn đề này.

Dự án mới Khang Điền có quy mô quy hoạch với quỹ đất  rộng 2,7ha. Tổng số căn hộ tại đây là 1300 căn và 33 căn Shophouse phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn sinh sống tại đây. Thông tin dự án Safira cập nhật tại đây: http://canhoquan9.today/du-an/safira-khang-dien/, và phân tích của chuyên gia SaleReal ở bài viết sau.

Tiện ích nội khu dự án Safira Khang Điền có những gì?

Chủ đầu tư Khang Điền lựa chọn đơn vị An Phong là nhà thầu chính thức cho dự án Safira. Với hệ thống các thiết bị máy móc hiện đại  như hiện nay, nhà thầu cam kết xây dựng đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng trong từng tiện ích thiết kế tại đây.

Hệ thống tiện ích nội khu tại dự án đầu tiên phải kể đến là thiết kế hồ bơi tràn tại dự án Safira Khang Điền. Tuy hồ bơi tại đây không được thiết kế rộng lớn như các dự án hạng A nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các loại hồ cơ bản dành cho người lớn và hồ bơi dành cho trẻ em với thiết kế thanh thoát, tạo nên 1 vẻ đẹp riêng cho dự án.

Các thiết kế khu trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi hay các khu y tế – giáo dục , khu vui chơi dành cho trẻ em, khu tập thể dục , khuôn viên cây xanh và đường đi bộ, bãi đậu xe,… vẫn được đáp ứng đầy đủ và được tối ưu hóa không gian thoáng mát và rộng rãi tạo cảm giác dễ chịu cho cư dân.

Dịch vụ, tiện ích là một trong những điểm cộng ở các sản phẩm mà Khang Điền phát triển, khách hàng quan tâm mua căn hộ có thể tìm hiểu thông tin chủ đầu tư dự án Safira được SaleReal chia sẻ và những sản phẩm mà Khang Điền phát triển được đánh giá cao.

tien ich noi khu du an safira

Không gian sống trong lành mát mẻ kết hợp từ những mảng xanh bên trong dự án  và những luồng không khí trong lành mát mẻ thừa hưởng từ dòng sông Rạch Chiếc giúp cư dân có một môi trường sống khá lý tưởng và yên bình.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Jamila dự án đầu tay của Khang Điền

Tiện ích ngoại khu dự án Safira Khang Điền

Trong bán kính khoảng 3 km, cư dân Safira có thể thừa hưởng hàng loạt các tiện ích từ các khu đô thị xung quanh từ những nhà hàng khách sạn năm sao, trung tâm thương mại Parkson, Lotte, xa hơn 1 chút nữa đó là Creasent Mall, Vivo city,… và hàng loạt các trường học và bệnh viện quốc tế lẫn trong nước giúp cộng đồng cư dân sinh sống tại đây có một môi trường sống đầy đủ và  thoải mái nhất.

Bên cạnh trung tâm thương mại, thì xung quanh căn hộ Safira cũng đầy đủ tiện ích như: trường học, bệnh viện. Tìm hiểu các bệnh viện xung quanh Safira Khang Điền chia sẻ tại : canhoquan9, đáp ứng tốt nhu cầu cuộc sống của cư dân căn hộ mới Khang Điền.

Căn hộ Safira Khang Điền là căn hộ tầm trung có hệ thống tiện ích khá hiện đại và là  1 trong số ít dự án căn hộ giá rẻ có thể làm được. Vậy nên, có thể nói nơi đây là 1 sự lựa chọn khá ổn cho khách hàng có mong muốn sinh sống tại  khu vực quận 9.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*