Tiến độ xây dựng dự án Raemian City Quận 2 đến đâu?

Dự án căn hộ cao cấp Raemian City được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà (HDTC) đang có nhiều khởi sắc trên thị trường căn hộ Quận 2. Do đó, tiến độ xây dựng dự án Raemian City Quận 2 đang là điều được nhiều khách hàng quan tâm hơn cả. Tuy nhiên, các thông tin phản ánh rõ nét về điều đó lại không nhiều. Vì thế, Quốc Dũng Blog mời khách hàng tìm hiểu các thông tin liên quan và mặt bằng Raemian City qua bài viết sau đây.

Tiến độ triển khai xây dựng dự án Raemian City đến đâu?

Dự án căn hộ chung cư Raemian City An Phú tọa lạc ở ngay trong khu đô thị An Phú – An Khánh, nằm trên mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của kéo dài ra tuyến đường Trần Não thuộc phường An Phú, Quận 2. Do đó, khach hàng và nhà đầu tư có thể dễ dàng bắt gặp dự án của HDTC khi dịch chuyển qua hai cung đường nêu trên.

Tìm hiểu ngay: Raemian City hưởng lợi từ vị trí tọa lạc như thế nào?

tien do raemian city

Theo tổng hợp thông tin của Quốc Dũng Blog, dự án Raemian City chính thức bắt đầu triển khai xây dựng vào Quý 2/2017. Trải qua gần 2 năm thi công, dự án đang có những bước tiến đáng kể. Do đó, các phân khu CT1 và CT2 đang được chủ đầu tư và nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công trong hoàn thiện phần móng bê tông của tòa nhà. Song song với đó, phân khu CT3 và CT4 cũng dần hoàn thiện tầng hầm và phần móng bê tông.

Với việc đẩy nhanh tiến độ thi công các hạng mục công trình ở phần khu CT3 và CT4, khách hàng sẽ nhanh chóng được chủ đầu tư thông báo thời gian mở bán căn hộ. Vì thế, khách hàng có thể tìm hiểu cách thức đặt mua dự án để có được vị trí căn hộ đẹp nhất.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2 đường Lương Đình Của bên cạnh dự án Raemian City tham khảo thêm dự án Paris Hoàng Kim với thông tin chia sẻ đầy đủ của Quốc Dũng Blog tại dungquoc, vì sao nên tìm hiểu mua căn hộ của công ty Khởi Thành.

Video giới thiệu tiến độ Raemian City

Thời gian dự kiến để chủ đầu tư tiến hành bàn giao căn hộ tại phân khu đầu tiên vào cuối Quý IV/2020 hoặc đầu Quý I/2021. Do đó, khách hàng cần theo dõi sát sao các thông tin từ phía chủ đầu tư dự án công bố để có quyết định chọn mua chính xác. Các phân khu khác, chủ đầu tư cũng chủ động xây dựng để bàn giao toàn bộ các phân khu CT1 đến CT8 vào năm 2025.

Tiện ích nội khu căn hộ Raemian City như thế nào?

Hệ thống các dịch vụ tiện ích nội khu căn hộ Raemian City có thể đáp ứng tốt nhất các nhu cầu như: Học tập, làm việc, giải trí, mua sắm… của người dân khi sinh sống tại đây.

Theo đánh giá của Quốc Dũng, cư dân chỉ cần bước chân xuống đường là có thể tiếp cận được các tiện ích tiện nghi và hiện đại tại dự án Raemian City. Cụ thể:

Hệ thống bệnh viện như: Bệnh viện Đa khoa Quận 2, bệnh viện quốc tế Mỹ AIH, VinMec… Trường học quốc tế với các cấp bậc học từ mầm non đến THPT như: Trường học quốc tế BIS, TAS, AIS…

Bên cạnh đó, cư dân có thể tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm tại các trung tâm thương mại lớn như: VinCom Mega Mall, Mega Market, Big C Cantavil,… Tham gia các hoạt động thể dục, thể thao tại các phòng Gym, vườn Yoga, sân tennis hoặc thả mình vào hồ bơi tràn…

Xem ngay: Thế mạnh từ vị trí dự án Raemian City Quận 2

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của Quốc Dũng Blog về tiến độ xây dựng dự án Raemian City Quận 2. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho khách hàng và giới đầu tư bất động sản những thông tin hữu ích về dòng căn hộ cao cấp Raemian City An Phú.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*