Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền đến đâu?

Với chất lượng thi công của mình, Khang Điền ngày càng tạo nên niềm tin vững chắc cho khách hàng. Chính vì thế, tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền đang được khách hàng quan tâm chú ý rất nhiều. Xuất phát từ đó, chúng tôi xin cập nhật nhanh tiến độ thi công căn hộ Safira Khang Điền qua bài viết sau đây.

Tiến độ thi công căn hộ Safira đang nhận được sự chú ý rất lớn của khách hàng trên thị trường căn hộ Quận 9. Đó là những đánh giá bước đầu của nhóm SaleReal Team về dòng căn hộ cao cấp tầm trung ở Quận 9.

Tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền triển khai đến đâu?

Tính đến hết tháng 8 năm 2018, dự án Safira Khang Điền đã hoàn tất các thủ tục pháp lý liên quan đến giải phóng mặt bằng, đền bù đất đai. Hiện tại, chủ thầu xây dựng An Phong đang cho tiến hàng vay kín rào tôn toàn bộ khuôn viên dự án, đổ bê tông ép móng cọc.

tien do safira khang dien

Bên cạnh đó, An Phong còn cho đội ngũ công nhân triển khai xây dựng hệ thống kênh thoát nước và tuyến đường nối từ dự án ra đường Võ Chí Công. Đó là những thông tin chúng tôi ghi nhận được từ phía chủ đầu tư Khang Điền và nhà thầu thi công chính của dự án Safira.

Để hiểu rõ hơn về tiến độ thi công dự án, khách hàng sẽ được chủ đầu tư công bố chính thức vào thời gian mở bán căn hộ Safira Khang Điền vào Qúy 3 năm 2018. Đó là thông tin mới nhất mà chủ đầu tư Khang Điền hé lộ cho khách hàng.

Ngoài ra, nhà mẫu của Safira đang tạm ngưng triển khai lắp đặt nhà mẫu tại Jamila để tiến hành sửa chữa các hạng mục thi công sao cho phù hợp với thiết kế tổng thể mà dự án đặt ra.

Qua các bài viết của SaleReal đánh giá về căn hộ Quận 9 được chia sẻ để khách hàng nắm bắt tình hình biến động thị trường Quận 9 về các căn hộ trong các dự án tại Quận 9 trong thời gian tới đây. Thông tin pháp lý căn hộ Safira: pháp lý dự án Safira, thông tin cần biết khi mua căn hộ mới Khang Điền.

Video giới thiệu dự án Safira

Đánh giá nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền

Như đã đề cập ở trên, nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền chính là Công ty TNHH Xây dựng An Phong. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, hạ tầng giao thông và đô thị… nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ thi công dự án Safira đặt ra.

nha thau du an safira

Một số dự án tiêu biểu của An Phong trên thị trường bất động sản đã được khách hàng và các nhà đầu tư ghi nhận như: Căn hộ Orchard Garden, Siêu thị Co.opMart Foodcosa, Big C Nha Trang… Với hàng loạt dự án có tầm cỡ, chủ đầu từ Khang Điền đã nhanh chóng bắt tay với An Phong để tạo nên chất lượng xây dựng dự án nhanh và chính xác cao. Từ đó, giúp cho thương hiệu của Khang Điền và An Phong được nâng cao hơn nữa trên thị trường bất động sản.

Thời gian mở bán căn hộ Phú Hữu Quận 9 sắp diễn ra nên Công ty Khang Điền đang gấp rút hoàn tất các thủ tục pháp lý. Đó là thông tin được chia sẻ để khách hàng yên tâm lựa chọn căn hộ Quận 9 trong thời gian tới: SaleReal chia sẻ những điểm mới của thị trường căn hộ Quận 9 trong năm 2018.

Trên đây là một số chia sẻ về tiến độ thi công dự án Safira Khang Điền Quận 9. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin mới và thú vị cho khách hàng và bạn đọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*