Tiến độ dự án Đảo Kim Cương Quận 2 ra sao?

Chủ đầu tư Kusto Hoem vừa chính thức cho ra mắt dự án Đảo Kim Cương đây là dự án được các chuyên gia đánh giá là căn hộ cao cấp đáng sống bậc nhất tại Quận 2. Vậy tiến độ dự án Đảo Kim Cương đã xây dựng đến đâu, liệu có bàn gia đúng thời hạn? Bài viết sau của chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin cập nhật tiến độ căn hộ Đảo Kim Cương trong thời gian gần đây nhất

Dưới sự đầu tư của tập đoàn Kusto Home về dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 đang ngày càng trở nên sôi động trên thị trường căn hộ Quận 2 trong suốt thời gian vừa qua, tìm hiểu thông tin Đảo Kim Cương tại đây: http://canhoquan2.today/, dự án Kusto Home hiện tại đang chuẩn bị mở bán block Canary block cuối của dự án.

Tiến độ của dự án Đảo Kim Cương ra sao?

Ở thời điểm trong giai đoạn 1 của Đảo Kim Cương đã có khách hàng về ở tại tòa tháp ánh sáng The Brilliant, tại đây có 250 căn hộ cao cấp, tương đương với khoảng 250 hộ dân dọn về đây sinh sống.

Ở trong giai đoạn 2, dự án Đảo Kim Cương sẽ tiếp tục bàn giao các căn hộ ở các tòa tháp còn lại. Đầu tiên là tòa tháp Hawaii với thời gian ngày 15/6/2018, tiếp theo là toà tháp Bora Bora ngày 15/7/2018, tại toà tháp Bahamas là ngày 15/8/2018 và cuối cùng  bàn giao căn hộ tại toà tháp Maldives vào ngày 15/9/2018.

Tiến độ dự án Đảo Kim Cương

tien do dao kim cuong

Điều đặc biệt, khi bàn giao những căn hộ tại các tòa tháp củ dự án Đảo Kim Cương thì hạ tầng giao thông ở đây đã hoàn thiện khi cây cầu nối Thời Đại được thông tuyến đường cho xe di chuyển qua lại vào ngày 30/5/2018.

“Với hệ thống giao thông tiện ích phong phú, các căn hộ Quận 2 đang trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Qua các bài viết giới thiệu của công ty SaleReal về dự án Đảo Kim Cương để khách hàng tham khảo thêm, cập nhật tin tức xoay quanh Đảo Kim Cương tại: blog canhoquan2, cùng những thông tin mới nhất về thị trường căn hộ Quận 2.

Video mới nhất tiến độ căn hộ Đảo Kim Cương

Yếu tố ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao dự án Đảo Kim Cương

Để có một dự án căn hộ hoàn thiện, chất lượng và bàn giao cho khách hàng đúng hẹn thì yếu tố đầu tiên đó chính là nhà thầu thi công. Dự án Đảo Kim Cương được nhà thầu Coteccons làm nhà thầu xây dựng chính. Đây là nhà thầu top 1 trên thị trường xây dựng của Việt Nam, trải qua 15 năm gây dựng và khẳng định thương hiệu Coteccons đã được nhiều khách hàng chứng nhận thông qua nhiều dự án cao cấp và gần đây nhất chính là tòa nhà cao nhất Việt Nam Landmark cao 81 tầng.

Thông qua các bài viết được đánh giá bởi SaleReal về dòng sản phẩm những căn hộ ven sông Quận 2 được đưa ra giúp khác hàng có thêm cơ sở để đánh giá tiềm năng của dự án Đảo Kim Cương trong thời gian tới. Tìm hiểu năng lực nhà thầu thi công căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết của SaleReal, thông tin cực kì quan trọng khi mua căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Ngoài ra, tiến độ các căn hộ tại dựa án Đảo Kim Cương còn ảnh hưởng bởi đơn vị khác cùng tham gia phát triển dự án cùng chủ đầu tư Kusto Home mà chúng tôi phải nhắc đến là ngân hàng bảo lãnh: Ngân hàng Techcombank. Đây là ngân hàng có mức ảnh hưởng rất lớn bởi nguồn vốn đầu tư để tạo nên một căn hộ cao cấp bậc nhất giữa thành phố xa hoa và nhộn nhịp của Sài Gòn để tại nên một thiên đường sống Đảo Kim Cương.

Trên đây là một số cập nhật của chúng tôi về tiến độ dự án Đảo Kim Cương Quận 2. Hi vọng với những thông tin nêu trên, quý khách hàng nào đang quan tâm đến dự án sẽ có thêm những thông tin bổ ích.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*