Thông tin dự án Sunshine Diamond River

Thông tin Sunshine Diamond River là dự án đang được khách hàng quan tâm nhiều trong thời gian hiện tại, được biết tập đoàn Sunshine Group là đơn vị đầu tư và phát triển dự án, có thể thấy được rằng đây là một trong những dự án tiềm năng vị trí Sunshine Diamond River sẽ làm nên cơn sóng lớn tại thị trường trong thời gian sắp tới.

Sau đây SaleReal củng có một số thông tin về dự án muốn để khách hàng tham khảo qua, hiểu hơn về dự án, từ đó khi dự án chính thức mở bán giúp cho khách hàng có được quyết định một cách nhanh chóng nhất.

 Tổng quan thông tin dự án Sunshine Diamond River Quận 7

 Là một dự án lớn dược thực hiện trên quỹ đất rộng 11 ha tại vị trí mặt tiền đường Đào Trí, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, dự án Sunshine Diamond River được tập đoàn Sunshine Group khởi công xây dựng vào quý 1 năm 2019.

diem noi bat sunshine diamond river

Với các hạng mục xây dựng tại đây đó chính là khu thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp quận 7, Shophouse và officetel. Tổng thể xây dựng tại dự án Sunshine Diamond River có 12 block cao tầng, sở hữu độ cao từ 15 đến 26 tầng.

Mật độ xây dựng chiếm khoảng 23.6%, phần diện tích còn lại dành cho việc thiết kế không gian sống với hệ thống tiện ích được các bài tay chuyên  nghiệp của các nhà kiến trúc sư, nhà thiết kế tài ba mà chủ đầu tư căn hộ Sunshine Diamond River quận 7 đã lựa chọn.

Theo thông tin cập nhật mới nhất, chung cư Sunshine Diamond River sẽ được triển khai thực hiện bởi nhà thầu xây dựng An Phong, với sự quản lý và vận hành của tập đoàn Sunshine Group.

Khi mua nhà tại căn hộ quận 7, quý khách sẽ được hưởng toàn bộ những dịch vụ, tiện nghi dành riêng cho cộng đồng cư dân Sunshine Diamond River, được thiết kế với những tính năng chuyên biệt hoá, sử dụng công nghệ 4.0 cực kỳ hiện đại và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, gia chủ sẽ được cấp sổ hồng và quyền sở hữu 50 năm cho khách hàng là người ngoại quốc và quyền sở hữu lâu dài đối với các khách hàng là người Việt Nam. Thông tin giá bán, chính sách mở bán về Sunshine Diamond River Sunshine Group đã được chúng tôi cập nhật tại đây, quý khách có thể tham khảo.

vi tri sunshine diamond river

 Bên cạnh đó dự án còn sở hữu được chuỗi tiện ích vô cùng phong phú như sau :

 Dự án sở hữu được nhiều tiện ích về mặt địa điểm vui chơi, giải trí như Trung tâm thương mại Crescent Mall, SC ViVo, Lotte Mart,… Tất cả đều là tiện ích hàng đầu, sẽ giúp cho khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất.

 Hệ thống trường học hiện đại với trường quốc tế Hàn Quốc, Nhật Bản với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cùng với đó là cơ sở vật chất hàng đầu sẽ đem đến chất lượng giáo dục tốt nhất dành cho con em của khách hàng. Ngoài ra còn có hệ thống trường đại học như Tôn Đức Thắng, Tài Chính – Marketing và Rmit.

 Với hệ thống bệnh viện như bệnh viện Quận 7, Tim Tâm Đức, FV,… Sẽ giúp việc khám, chữa bệnh một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Ngoài ra, tại đây còn có các nhà hàng, quán cafe, các địa điểm vui chơi giải trí sang trọng và hàng đầu.

Qua bài viết bên trên, SaleReal Team củng đã đưa ra được những giá trị tiềm năng cùng với các thông tin nổi bật nhất bên trong dự án Sunshine Diamond River, qua đó khách hàng có thể biết rõ hơn, hy vọng sau khi đọc bài viết, khách hàng sẽ có được sự lựa chọn chính xác nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*