Thông tin dự án Safira Khang Điền năm 2018 cập nhật mới nhất

Dự án căn hộ Safira Khang Điền có thể nói là bản sao của dự án Jamila cùng phân khúc trung cấp ở Quận 9 được triển khai các đó không lâu. Dự án Jamila gây tiếng vang lớn khi vừa mở bán đã nhanh chóng hết hàng, tiến độ thi công của dự án, đồng thời hệ thống tiện ích của dự án cũng nổi trội.

Safira Khang Điền có vị trí tọa lạc ngay trong khu vực gần như là trung tâm của thị trường căn hộ Quận 9. Dự án mới Khang Điền mang nhiều giá trị phát triển nếu đầu tư cho dự án Safira đúng cách và đúng thời điểm. SaleReal sẽ cung cấp cho quý khách thông tin chi tiết nhất căn hộ Quận 9 về chủ đầu tư Khan Điền cũng như các dự án Phú Hữu Quận 9 khác.

Thông tin tổng thể dự án Safira Khang Điền

Dự án Safira là căn hộ tầm trung thuộc chủ đầu tư Khang Điền, có vị trí giáp với mặt tiền đường Võ Chí Công, gần với vòng xoay Liên Phường thuộc phường Phú Hữu Quận 9.

Phân tích chi tiết những tiềm năng vị trí căn hộ Safira tại canhoquan9.today, qua bài viết bên cạnh thông tin căn hộ Khang Điền Quận 9 khách hàng có thể tìm hiểu những hạ tầng giao thông và dịch vụ tiện ích triển khai trong khu vực.

Dự án có diện tích 2,7ha với 4 block căn hộ cao 12 tầng với số lượng 1300 căn với đa dạng các căn hộ điển hình từ 1 PN đến 3 Pn. Dự án thiết kế không gian sống xanh theo hình thức môi trường sống hiện đại của các căn hộ của Singapore, phù hợp với giới trẻ hiện nay.

Hệ thống tiện ích dự án Safira Khang Điền được quy hoạch như sau:

Khu siêu thị mini và shophouse để khách hàng mua sắm thoải mái hoặc triển khai mua bán kinh doanh giao dịch với cư dân nội khu, tạo sự thuận tiện cho dân cư nội khu. Thích hợp cho việc mở bán nhà hàng, quán cafe ngoài trời mang chất xanh, yên bình của cuộc sống.

khu thuong mai can ho safira ho boi can ho safira

Khu vực rèn luyện thể dục thể thao cho cả nam và nữ trong các phòng tập, khu vực hồ  bơi giải trí, hồ bơi thư giản cho cư dân tiện nghi sử dụng, hồ bơi tràn được thiết kế gần giống với Jamila.

Hiện tại chủ đầu tư Khang Điền đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chính thức ra mắt thị trường quận 9 trong quý III năm 2018 ( Dự kiến là vào khoãng tháng 9 năm 2018 ).  Dự án được triển khai hứa hẹn sẽ thành công hơn dự án Jamila trước đây ( cũng là dự án tầm trung ), được ví là dự án bàn đạp để Khang Điền triển khai tốt các dự án sau hoàn thiện hơn.

Bên cạnh những dịch vụ tiện ích đẳng cấp, thì xung quanh căn hộ Safira đầy đủ những tiện ích ngoại khu. Tìm hiểu các bệnh viện xung quanh dự án Safira tại đây: http://canhoquan9.today/tong-hop-cac-benh-vien-xung-quanh-du-safira-khang-dien/, khi sống tại căn hộ Khang Điền an tâm về những địa chỉ khám bệnh cho người thân trong gia đình.

Thông tin nhà thầu dự án Safira Khang Điền

Theo khảo sát của SaleReal Team thì dự án hiện tại đang trong quá trình làm móng cán nền được hoạt động bài bản dưới sự điều hành và giám sát của nhà thầu An Phong

Đây là dự án thứ hai của Khang Điền trong phân khúc căn hộ tầm trung ở quận 9, trước đó là dự án Jamila gặt hái được nhiều thành công và đốt nóng thị trường sau 3 lần mở bán đều cháy hàng trong tích tắc. Với quy mô dự án thì Safira Khang Điền thì căn hộ lần này có quy mô cũng như thiết kế cao hơn một chút so với người anh đi trước của mình.

Được tín nhiệm và được chọn vào danh sách những nhà thầu uy tín tại Việt Nam, An Phong đã chứng minh năng lực của mình qua nhiều thành công khi góp tay hợp tác các dự án đình đám như SaiGon Pearl, Sunrise City, Căn hộ Orchard, Siêu thị Co.Op Mart Foodcosa, Big C Nha Trang và nhiều dự án khác.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*