Thị trường bất động sản nóng hơn bao giờ hết với dự án căn hộ One Verandah

Sau một thời gian triển khai xây dựng, ngày 18/10 vừa qua các căn hộ tại One Verandah đã mở đặt chỗ lần đầu. Và đúng như tiên đoán, một vài căn hộ tại đấy sở hữu một sức hút mạnh mẽ sở hữu bạn.

du an one verandah

One Verandah chào bán đợt đầu tiên

Dự án one verandah quận 2 được bắt đầu xây dựng xây dựng vào quý một năm 2017 và đang đẩy nhanh lộ trình để có thể kịp bàn giao trong quý 3 năm 2019. Nhờ có các giá trị tuyệt vời mà One Verandah nhận được sự chú tâm đặc biệt từ một vài nhà đầu tư và người đang tìm hiểu sử dụng. Những tài liệu về dự án đã được khách mua tìm kiếm rất nhiều ngay từ lúc dự án còn chưa triển khai xây dựng.

Điều này tư vấn vì nguyên nhân gì mà, khi vừa mở bán căn hộ, thì One Verandah đã nhận được lượng mua bán rất lớn mặc dù giá của mỗi căn không hề rẻ. Tuỳ thuộc vào diện tích và vị trí và loại hình của những căn, mà chúng sẽ mang giá khác nhau, nhưng theo thống kê, giá trung bình trên mỗi quy mô sàn là 45 triệu/m2.

Nhìn vào kết quả mua bán đợt đầu tiên có thể nhận thấy tiềm năng của dự án sẽ còn tăng cao Khía cạnh khác. Dự án One Verandah hiện đang trong giai đoạn triển khai, cơ sở hạ tầng xung quanh chưa đồng bộ, nhưng thời gian tới, khi một số dự án xung quanh hoàn thiện sẽ tạo một bộ mặt mới hoàn toàn cho nơi đó. Lúc đây, giá trị của dự án One Verandah mới thực sự được phân tích đúng mức.

Thêm vào đó, hạ tầng giao thông của dự án đã ổn định và thuận lợi cho kết nối, nhưng có kế hoạch xây dựng đường nối Đảo Kim Cương có Mai Chí Thọ, việc đi lại của người dân sẽ còn thuận tiện gấp nhiều lần. Nhân tố giao thông cũng là 1 nhân tố rất là quan trọng lôi kéo được KH đến sở hữu One Verandah.

One Verandah quan 2 với các giá trị xuất sắc

One Verandah là một dự án BĐS có những giá trị đỉnh cao. Đây là sự vươn tầm về mặt kiến trúc, thẩm mỹ và các tiện ích phục vụ người dân. Đến One Verandah là đến mang 1 cuộc sống của sự tận hưởng viên mãn các giá trị hạnh phúc.

Bán chung cư quận 2 này được thi công trên qui mô 1,7 hecta, nằm trên bốn tuyến phố chính của phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2 bởi thế giao thông rất linh hoạt và thuận lợi. Dự án có một ưu điểm đặc trưng sở hữu bốn mặt đều hướng sông, điều hiếm với thể tìm thấy ở bất cứ dự án nào khác. Hơn thế, view hướng sông của dự án One Verandah là mãi mãi do quy hoạch xung quanh đều là một vài dự án nhà thấp tầng.

kiến trúc của One Verandah mang đậm sắc của thiết kế Tây Âu, mang dáng vẻ tiên tiến, sang trọng nhưng vẫn thân thiện mang mọi người. Phong cách thiết kế Châu Âu vẫn luôn mang một vài cấp cao riêng, vì vậy cư dân ở đấy sẽ nhận được những giá trị thẩm mỹ tuyệt vời trong mỗi căn hộ của mình.

Dự án sở hữu tới 72 tiện ích cơ bản đến đẳng cấp ở cao cấp 5 sao, đó thực sự là một sự phục vụ tận tâm mà chủ dự án muốn dành cho các thượng khách của mình. Từ đó, trở về One Verandah có tổ ấm của mình cư dân sẽ thấy đời sống giống như trong 1 resort cấp cao 5 sao.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*