Thế mạnh từ vị trí dự án Raemian City Quận 2

Raemian City là một trong những dự án có diện tích đất xây dựng có quy mô khủng nhất ở khu vực Quận 2. Vì thế, khách hàng đã bắt đầu quan tâm về vị trí và các thế mạnh từ vị trí dự án Raemian City mang lại cho chủ nhân sở hữu căn hộ là gì? Để giải đáp thắc mắc đó, khách hàng có thể tham khảo các thông tin do Quốc Dũng Blog đưa ra về vị trí dự án qua bài viết sau đây.

Vị trí dự án Raemian City nằm ở đâu?

Dự án Raemian City https://dungquoc.com/du-an/raemian-city/ là một trong những dự  án mới nhất của chủ đầu tư HDTC nằm trong khu đô thị phức hợp hình tứ giác An Phú – An Khánh, mặt tiền của tuyến đường Lương Đình Của, phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

vi tri du an raemian city

Video giới thiệu dự án Raemian City

Khu vực phía Tây Bắc của dự án là tuyến đường xa lộ Hà Nội. Đây là một trong những tuyến đường giao thông huyết mạch và trọng điểm của thành phố, độ rộng của tuyến đường là 80m.

Phía Tây của dự án là trục đường Trần Não. Theo như Quốc Dũng Blog dược biết: Đây là tuyến đường tập trung nhiều cửa hàng với vô vàn dịch vụ cùng hàng loạt hoạt động giải trí khác nhau. Vì thế, cư dân có thể lựa chọn được nhiều tiện ích gần kề với nơi ở.

Phía Nam của Raemian City là tuyến đường Lương Định. Đây là tuyến đường đang được nâng cấp và mở rộng ra khoảng 30m. Đó là cách để giảm thiểu sự ùn tắc giao thông tại khu vực An Phú, An Khánh.

Phía Đông của dự án là tuyến đường phân chia ranh giới giữa Khu A và Khu B. Diện tích của hai phân khu đang được quy hoạch mở rộng. Diện tích của hai phân khu lên đến 850ha.

Cập nhật ngay: tiến độ xây dựng dự án Raemian City mới nhất

Thế mạnh từ vị trí dự án Raemian City Quận 2 là gì?

Một số thế mạnh từ vị trí tọa lạc của dự án Raemian City mà khách hàng nên quan tâm, chú ý như:

Khả năng kết nối giao thông nhanh chóng, dễ dàng:

Dự án Raemian City tọa lạc tại vị trí then chốt, có nhiều điểm giao thông giao thoa nhau như: Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Lương Định… Những tuyến đường giao thông làm gia tăng khả năng kết nối với xung quanh, giảm tối đa thời gian di chuyển của cư dân.

Nằm ở vị trí trung tâm

Dự án Raemian City nằm ở vị trí chính giữa của Khu đô thị An Phú – An Khánh, Thảo Điền và Thủ Thiêm. Đây là những khu đô thị phức hợp, hành chính lớn, có sức phát triển mạnh mẽ. Vì thế, cư dân có thể lựa chọn nhiêu dịch vụ tiện ích hấp dẫn.

Cộng đồng dân cư đẳng cấp

Khi nhắc đến cộng đồng dân cư xung quanh dự án đều là những người thành đạt, có học vấn cao và có nhiều người nước ngoài sinh sống. Đó là yếu tố để có được cộng đồng dân cư đẳng cấp, trí thức

Môi trường sống trong lành

Dự án Raemian City, Quận 2 của chủ đầu tư HDTC không nằm gần kề với các con sông, kênh rạch lớn. Khoảng cách từ dự án đến sông Sài Gòn và sông Rạch Chiếc chỉ vài trăm mét. Vì thế, cư dân có thể tận hưởng những làn gió mát, cảnh view thoáng và đẹp.

Tìm hiểu thêm: Tiềm năng vị trí dự án Raemian City

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về thế mạnh từ vị trí dự án Raemian City Quận 2. Với những thông tin đưa ra, Quốc Dũng Blog mong rằng khách hàng và bạn đọc có cái nhìn rõ nét hơn về dự án.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*