The Avila rất là tranh đua cả về giá cả cả và chất lượng công trình

can ho the avila là một nơi tuyệt vời cho cuộc sống . chúng ta có biện pháp cảm nhận được sự yên bình với cảnh quan xung quay, sự thanh lịch của không gian tiện nghi thiết kế đặc biệt .

Với địa thế, tiện ích, qui hoạch và chất lượng vượt trội, sắm được một căn hộ the avila ngay tại trung tâm đô thị chính là chọn lựa đầu tư  bề vững và an toàn. nhu cầu cao và nguồn cung thấp đối với nhà mặt phố ở cấp cao trong TP. Lượng chuyên gia và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại trọng tâm đô thị rất lớn.

 
can ho the avila 2

Với lợi nhuận cam đoan lên đến 12%/năm, dự án Du lịch và Giải trí Cocobay da nang trở thành “thỏi nam châm” gây sự chú ý tới nhà mặt phố đầu tư.

 

Căn hộ The Avila có tuyến ga tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên thuận tiện trong việc đi lại về trọng tâm đô thị và các Quận kế bên như Quận 9, Q.Thủ  Đức… Việc đi qua các tỉnh kế bên cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút.

Khu căn hộ The Avila là khu căn hộ đẳng cấp vị trí ngay sát trọng tâm đô thị với các tiện ích hiện đại : Hồ bơi, thể dục , nhà phố hàng- café,.. Và nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

Các căn hộ The Avila xong . khía cạnh khác , hệ thống máy nước nóng lưu ý , hệ thống báo cháy chữa cháy tự động và hệ thống truyền thông được lắp đặt cho từng căn hộ. the avila 2 có căn hộ sang trọng, không gian căn hộ bố trí hợp lý và tiện nghi.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực thành thị . Ngay khi có thông tin đưa tin chính thức từ chủ đầu tư , nhân viên mua bán sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý bạn bao gồm: đơn giá , Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán , hỗ trợ ngân hàng…

Hãy để lại thông tin liên lạc của bạn vào bên dưới hoặc liên lạc trực tiếp chúng tôi , chúng tôi sẽ liên hệ quý quý khách . HOTLINE 0913756339.