Tất cả những tiện ích đều nằm trong khu cho thuê căn hộ Saigon Pearl

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl cung cấp một khu căn hộ cao cấp tầm nhìn tuyệt đẹp cho người dùng. Khu căn hộ cao cấp Saigon Pearl địa chỉ tại đường Nguyễn Hữu Cảnh số 92 khu quận Bình Thạnh phường 22 chủ đầu tư SSG Group liên doanh xây dựng một cuộc sống tiện nghi. Hãy khám phá các đặc điểm nổi bật chỉ tại khu Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 3 phòng ngủ.

Saigon Pearl

Du an cocobay da nang là căn hộ nghĩ dưỡng, giải trí thuộc quần thể dự án của chủ đầu tư Empire Group. Giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng/căn.

Khu Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 3 phòng ngủ sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. Saigon Pearl binh thanh rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.

Riêng về không gian kiến trúc, khu vực Saigon Pearl sẽ phát triển cao tầng với mật độ xây dựng thấp, theo nguyên tắc chiều cao công trình thấp dần, nhằm đảm bảo thông thoáng và kết nối không gian giữa các khu vực bên trong với bờ sông Sài Gòn và công viên dọc bờ sông.

Cho thue can ho 3 phong ngu Saigon Pearl cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát …đã tô điểm cho Saigon Pearl trở thành nơi sinh sống được mơ ước nhất tại Tp.HCM.

Với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 3 phòng ngủ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư  bề vững và an toàn. Nhu cầu cao và nguồn cung thấp đối với nhà ở cao cấp trong TP. Lượng chuyên gia và người nước ngoài sinh sống và làm việc tại trung tâm thành phố rất lớn.

Tiện ích nội khu của Cho thuê căn hộ Saigon Pearl được chủ đầu tư đầu tư khá quy mô gồm Khu ComPound khép kín, hệ thống an ninh 24/24b an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu.

Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 3 phòng ngủ có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Quý khách vui vui lòng liên hệ 0913756339 để nhận được nhiều thông tin Cho thuê căn hộ Saigon Pearl 3 phòng ngủ giá trị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*