Sức hút mạnh mẽ đến từ Condotel Sun Group Tây Hồ

Condotel Sun Group Tây Hồ là một trong những dự án căn hộ khách sạn cao tầng hiếm hoi được đầu tư xây dựng tại ven Hồ Tây, với uy tín từ chủ đầu tư dự án này đang được nhiều nhà đầu tư săn đón bởi vị trí vô cùng tiềm năng cùng với đó là sức hút khó cưỡng tại dự án.

Nói đến Hồ Tây là nói đến vẻ đẹp tinh hoa của người Hà Nội, một vẻ đẹp thuần khiết đan xen với hiện đại, tạo nên sức hút mới mẻ, dường như ta đã gặp cái vẻ đẹp đó ở Hội An hay ở Huế. Dạo quanh 1 vòng Hồ Tây quý khách đã có thể cảm nhận cho mình những nét riêng về khu vực này, ven theo hồ Tây có nhiều cũng đường đẹp với nhiều quán café, nhiều hàng cây và những Chùa chiền với kiến trúc khá đẹp. Ngoài ra khu vực bán đảo Quảng An này mới thực sự đậm chất văn hóa Việt xen lẫn với văn hóa phương Tây. Mặc dù khu này toàn là người nước ngoài nhưng các công trình kiến trúc tại khu vực này mang nặng bản sắc á đông trong đó nổi bật nhất sẽ là dự án Condotel Tây Hồ.

Condotel Sungroup Tây Hồ

Condotel Sungroup Tây Hồ được tọa lạc tại số 58 bán đảo Quảng An, đây được đánh giá là dự án có nhiều tiềm năng phát triển nhất khu vực khi trong vòng bán kính 3km không có nhiều dự án căn hộ được xây dựng hơn nữa khu vực bán đảo Quảng An mới được Chính Phủ phê duyệt được đầu tư xây dựng và phát triển kinh tế. Chính vì thế tiềm năng bất động sản tại dự án là điều không thể bỏ qua. Ngoài ra tại dự án quý khách cũng có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố hay những quận thành lân cận thông qua những tuyến đường huyết mạch mới được triển khai, xây dựng.

Condotel Sun Group Tây Hồ

Tiện ích tại Condotel Sun Group Tây Hồ vô cùng đa dạng và đẳng cấp mang tiêu chuẩn 5 sao như: TTTM, rạp chiếu phim, khu vui chơi, mua sắm, công viên,… dự án đang đi vào giai đoạn hoàn thiện mặt bằng và triển khai xây dựng.

Xem thêm: Tiềm năng phát triển mạnh mẽ tại Condotel Trần Phú, nhanh tay sở hữu căn hộ để nhận lợi nhuận cũng như chiết khấu khủng từ chủ đầu tư. Xem chi tiết dự án tại: http://vietnamcondotel.net/condotel-nha-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*