Sala Thủ Thiêm có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục dịch vụ

Dự án căn hộ cao cấp cho thue can ho sala khởi nguồn một dự án không gian thoáng mát cho khách hàng. Bán căn hộ Sala quận 2 toạ lạc đường Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây) khu vực quận 2 khu Thủ Thiêm đầu tư bởi Đại Quang Minh group đem đến đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Hãy đánh giá những điều nổi trội tại bán căn hộ New City.

Căn hộ cao cấp Sarimi

ban can ho sala là sự giao thoa giữa sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố và sự yên bình, trong lành của thiên nhiên. Không gian xanh trong dự án là điểm nhấn thu hút khách hàng. Với vị trí đắc địa như thế, cho thuê căn hộ Sala quận 2 xứng đáng là căn hộ cao cấp hot của khu Đông Sài Gòn.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên. Các căn hộ được thiết kế hợp lý, tối ưu hóa diện tích sử dụng nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi và riêng biệt, thích hợp cho nhu cầu để ở hoặc đầu tư cho thuê căn hộ chung cư quận 2.

Bán căn hộ Sala quận 2 được phát triển bởi chủ đầu tư lớn và uy tín với vốn trên tỷ dollar, được thị trường biết đến như một tập đoàn đầu tư bất động sản quốc tê hàng đầu.

Định hướng quy hoạch chức năng của cho thuê căn hộ Sala quận 2 ngoài việc trở thành một trung tâm phức hợp đa chiều, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển. Bán căn hộ Sala quận 2 trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của TP.HCM.

Không gian thoáng mát, rộng rãi, thiết kế đẹp, cho thuê căn hộ Sala quận 2 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng cho thuê căn hộ Sala quận 2 có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Thông tin chi tiết và bảng giá căn hộ New City vui lòng liên hệ Bộ phận kinh doanh bán căn hộ New City, Hotline: 0903191286

click here thông tin canhonewcityhcm.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*