Raemian City hưởng lợi từ vị trí tọa lạc như thế nào?

Raemian City quận 2 là sản phẩm được chủ đầu tư liên doanh cùng chủ thầu Delta cùng các đối tác trong nước và quốc tế tại thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn. Mục đích ra đời của căn hộ này chính là nhằm cung cấp cho khách hàng một sản phẩm an cư, kênh đầu tư lý tưởng nhất. Không những thế, vị trí Raemian City tọa lạc còn khiến dự án này được hưởng lợi khá nhiều. Vậy vị trí mà căn hộ Raemian City này có điểm gì đặc biệt?. Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Vị trí của dự án Raemian City Quận 2

Raemian City sở hữu vị trí đắc địa ngay tại khu vực An Phú- An Khánh, phường Bình An, quận 2. Đây là một khu phức hợp được biết đến với hàng loạt tiện ích, dịch vụ khép kín, chất lượng cao cấp với mức giá khoảng từ 35 triệu đồng/m2.

Bài viết liên quan:

Thế mạnh vị trí dự án Raemian City

Tiến độ xây dựng dự án Raemian City Quận 2 đến đâu?

vi tri du an raemian city

Khu đô thị cao cấp Raemian City được biết đến là sản phẩm của sự hợp tác của chủ đầu tư HDTC và đơn vị thi công Delta. Các doanh nghiệp này đều là thương hiệu nổi tiếng, uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam với chuỗi các dự án đang tạo nên sự thành công dành cho doanh nghiệp này. Dự án Raemian City An phú có quy mô với quy mô 131 ha ngay tại mặt tiền Lương Định Của, Song Hành cao tốc, Xa Lộ Hà Nội đã được triển khai thành một thành phố nhỏ, khu đô thị xanh, khu phức hợp đa năng bao gồm khu cao tầng, khu thấp tầng trường học quốc tế, trung tâm thương mại, bệnh viện…

Raemian City hưởng lợi từ mở rộng đường Lương Đình Của

Quốc Dũng Blog đánh giá sự thuận lợi từ vị trí tọa lạc của dự án Raemian City

Vị trí dự án Raemian City quận 2 tọa lạc ngay tại trung tâm quận 2. Chính bởi vậy, có thể nói đây là dự án hiếm hoi tại khu đô thị An Phú- An Khánh vừa sở hữu mặt tiền đường rộng lớn, lại khá gần với các tuyến đường thủy. Chính bởi thế mà từ căn hộ Raemian City An Phú, quý cư dân và gia đình sẽ dễ dàng kết nối đến các khu vực trọng điểm, phân khu chức năng quan trọng tại quận 2 cũng như nhiều khu vực lân cận khác như: trung tâm chợ Bến Thành, quận 1. theo Quốc Dũng Blog tổng hợp, từ dự án này, quý cư dân sẽ chỉ mất khoảng thời gian ngắn để đến nhiều địa điểm khác nhau:

– Di chuyển mất khoảng 15 phút ( 8km) để di chuyển đến quận 1 bằng cách thông qua đại lộ Mai Chí Thọ và hầm Thủ Thiêm.

– Qúy cư dân Raemian City quận 2 sẽ chỉ mất khoảng 5 phút ( 4km) để đến ga Metro An Phú của Metro Bến Thành- Suối Tiên.

– Di chuyển khoảng 3-4 phút để đến khu vực trung tâm thương mại, khu vui chơi mua sắm, giải trí như: Vincom Mega Mall, Big C, Catavil, rạp chiếu phim Lotte Cinema,…

– Di chuyển khoảng từ 5-8 phút ( khoảng 2-4km) để đến hệ thống trường học quốc tế.

Đặc biệt, từ dự án Raemian City quận 2, quý cư dân sẽ rất dễ dàng để kết nói với tuyến cao tốc Long Thành- TP HCM- Dầu Giây để đến nhiều tỉnh miền Đông Nam Bộ như:Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết… rất thuận tiện.

Từ những thông tin Quốc Dũng Blog tổng hợp kể trên, có thể thấy được Raemian City là một dự án nổi bật, là sản phẩm sinh lời ổn định, hấp dẫn trong tương lai dành cho khách hàng, nhà đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*