Ra mắt thị trường chính thức dự án căn hộ 5 sao Sunwah Pearl sắp tới

Dự án can ho Sunwah Pearl Nguyen huu canh đem đến một khu dự án tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng. Dự án Sunwah Pearl nằm tại khu vực Nguyễn Hữu Cảnh mặt tiền sông khu quận Bình Thạnh liền kề quận 1 phát triển bởi Sunwah Group Hàn Quốc khẳng định giá trị sống hoàn hảo. Hãy đến tìm hiểu những ưu điểm của khu dự án Sunwah Pearl.

Dự án khu dự án sunwah pearl binh thanh được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

Dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các diện tích đa dạng, Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh đã hợp tác với đội ngũ kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế dự án. Dự án được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, các căn hộ có diện tích vừa đáp ứng mọi tiêu chuẩn sống hiện đại, thích hợp cho nhu cầu ở lẫn đầu tư..…xem thêm thông tin dự án masteri an phu

Thấu hiểu nhu cầu mua nhà của người Việt Nam, cùng với tầm nhìn và mục tiêu của Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh, Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo hợp đồng mua bán.

Tại Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh các bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận bằng đường bộ, đường thủy, hay metro. Bạn mất 10 phút để di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất. Ngoài ra căn hộ Sunwah Pearl Bình Thạnh có ga metro tuyến số 1 đi ngang qua, trung tâm thương mại, giải trí, công viên, bến du thuyền cặp sông Sài Gòn.

Xem thêm phong kinh doanh sunwah pearl

Với những căn hộ lộng lẫy trong các tòa cao ốc, kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh sẽ trở thành một công trình tiêu biểu tại thành phố.

Khu công viên bên cạnh Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh mở ra một không gian thoáng rộng cho các hoạt động ngoài trời, để bạn cảm nhận những làn gió mát rượi và vẻ đẹp hoàn mỹ của bầu trời trong xanh. Thoát khỏi mọi hối hả, bận rộn cùng bầu không khí ô nhiễm và ồn ào của đô thị, thiên đường sống lý tưởng của bạn chính là đây.

Đáp ứng mội nhu cầu về dự án Sunwah Pearl Bình Thạnh một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí! Hotline: 0903191286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*