Palm Garden Quận 2 sẽ hấp dẫn nhiều khách hàng – Vinhomes Golden River

Căn hộ Palm Garden đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ ngày nay tại Quận 2, thành thị Hồ Chí Minh. Ngay từ lúc mới được ra mắt, dự án đã nhận được sự chú ý cũng như “ cơn mưa lời khen” từ phía bạn và nhà đầu tư. Vậy Palm Garden Quan 2 do tập đoàn nào đầu tư? Điểm hay là gì? Hãy cộng chúng tôi theo dõi bài viết Sau đây để tìm ra câu trả lời trên nhé.

palm garden hap dan nhieu khach hang

Ai là “ cha đẻ” của dự án căn hộ Palm Garden?

lúc 1 quý khách đang có ý định tìm một căn hộ cấp cao thì lẽ thường họ sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng về dự án bao gồm tin tức về dự án, tiện ích, thiết kế…nhưng ít ai chú tâm đến chủ đầu tư là ai.

Dự án căn hộ Palm Garden là dự án phát triển từ dự án căn hộ đẳng cấp Palm City. Nhờ một số thành công của dự án Palm City mà dự án căn hộ Palm Garden được ra đời và đó cũng chính là GĐ thứ nhì của dự án Palm City.

Dự án căn hộ Palm Garden là sự kết hợp của 3 CĐT lớn trong và ngoài nước đó là chủ đầu tư Kepple Land, Trần Thái và Tiến Phước. Đối sở hữu CĐT Kepple Land – 1 công ty nổi tiếng tại Singapore, đó là 1 doanh nghiệp đa ngành trong lĩnh vực đầu tư và phát triển trên mọi lĩnh vực nhưng nó với ưu thế hơn trong lĩnh vực BĐS giành được nhiều thành công lớn mang nhiều dự án nổi tiếng.

Những dự án căn hộ của chủ đầu tư Singapore xem chi tiết tại đây : https://goo.gl/dBbosx 

Tại Việt Nam, Kepple Land là NĐT tiên phong, mở lối cho thị trường nhà đất tại Việt Nam mang hàng loạt những quần thể nhà cao ốc. Các dự án của nó đều được một số chuyên giá phân tích cao về mặt chất lượng của sản phẩm và giành được nhiều giải thưởng lớn về lĩnh vực này.

chu dau tu du an palm garden

Những điều cần biết về NĐT Tiến Phước và Trần Thái

Dự án căn hộ Palm Garden được thi công không chỉ do Kepple Land, mà còn mang 2 doanh nghiệp nhà đất của nước ta có nhiều năm bí quyết trong nghề đấy là Trần Thái và Tiến Phước. Điều này tạo nên niềm tin tưởng tuyệt đối từ phía một vài nhà đầu tư và KH vào chất lượng của quần thể. Dự án căn hộ Palm Garden bắt tay vào xây dựng vào năm 2017 và chờ mong sẽ bàn giao sản phẩm tới tay của quý KH và NĐT vào năm 2020. Dự án mong đợi sẽ không làm phụ lòng sự mong mỏi của mọi người.

Điểm mạnh của dự án căn hộ Palm Garden

Dự án căn hộ Palm Garden là một trong những dự án đẳng cấp nhất tại quận 2, được tích hợp mang hơn 30 tiện ích khác nhau. Diện tích của dự án lên tới 1,9 ha sở hữu tông màu chủ đầu là màu xanh của thiên nhiên bao gồm màu xanh của khuôn viên, màu xanh của lá, màu xanh của sông, màu xanh của trời…tất cả hòa quyện mang nhau mang đến một không gian an lành, hòa quyện mang đất trời, kiến tạo nên một cuộc sống hiện đại, sang trọng, đẳng cấp. Dự án mong đợi sẽ là làn gió mới cho không gian gia đình quý khách mang lại một số trải nghiệm hữu ích, một không gian sống chất lượng.

Tham khảo ngay : Những công trình giao thông ảnh hướng đến Palm Garden

Hãy nhanh tay mang cho mình một trong một số căn hộ tại dự án căn hộ Palm Garden để tận hưởng đời sống hoàn hảo tại đấy nhé.

Thông tin Vinhomes Golden River

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*