Palm Garden phù hợp với đối tượng khách hàng nào?

Sản phẩm căn hộ Palm Garden không chỉ thu hút những khách hàng trong nước mà còn nhận được rất nhiều sự quan tâm của những khách hàng nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam. Dự án căn hộ này là một sản phẩm tiếp theo của khu đô thị Palm City, có tổng diện tích 1,9 hecta, gồm 4 tòa tháp cao 35 tầng với 1.000 căn hộ chung cư cao cấp, tọa lạc tại khu vực dân cư cao cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Những khách hàng nào là đối tượng mua căn hộ Palm Garden

1. Chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cao cấp tại khu công nghệ cao quận 9

Khu công nghệ cao quận 9 được thành lập ngày 24/10/2002 là một trong ba Khu Công nghệ cao quốc gia do Chính phủ thành lập. Những lĩnh vực được phát triển tại đây bao gồm Vi điện tử – Công nghệ thông tin – Viễn thông; Cơ khí chính xác – Tự động hóa; Công nghệ sinh học áp dụng trong dược phẩm và môi trường và Năng lượng mới – Vật liệu mới – Công nghệ Nano.

Tìm hiểu dự án Palm Garden XEM THÊM

ban cong can ho palm garden keppel land

Hiện tại, chỉ mới có một vài công ty chính thức đi vào hoạt động, phần lớn vẫn đang đang được đầu tư xây dựng. Sau khoảng 2-3 năm, đa số những công ty sẽ đưa vào hoạt động và sẽ có 300.000 chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cao cấp trong và ngoài nước làm việc tại đây.
Từ dự án Palm Garden, quý khách di chuyển đến khu công nghệ cao quận 9 rất dễ dàng và nhanh chóng qua tuyến đường Song hành cao tốc, Võ Chí Công chỉ mất chưa đến 10 phút. Chính vì thế, những chuyên gia, kỹ sư, nhân viên cấp cao tại đây sẽ lựa chọn căn hộ Palm Garden là nơi an cư để thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng và làm việc.

2. Saigon Silicon City

Saigon Silicon City được đầu tư xây dựng với kinh phí 40 triệu USD, được xây dựng trên diện tích 52 hecta để thu hút các doanh nghiệp là người Việt Nam ở nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, công nghiệp hỗ trợ công nghệ cao.
Saigon Silicon City sau khi hoàn thành và đưa vào hoạt động sẽ có rất nhiều kỹ sư làm việc và không quá bất ngờ khi căn hộ quận 2 Palm Garden được chọn làm nơi ở cũng những kỹ sư này.

3. Nhân viên văn phòng đang làm việc tại khu đô thị Thủ Thiêm, Sala hay Thảo Điền

Sau khi hoàn thiện, thì khu đô thị Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền sẽ có rất nhiều công ty được xây dựng cũng như chuyển về những khu vực này hoạt động. Vì thế, nhu cầu nhà ở sẽ tăng lên rất nhiều. Tuy nhiên, để mua được những căn hộ, nhà ở tại Thủ Thiêm, Sala, Thảo Điền không phải là dễ và ai cũng đủ tiềm lực tài chính nên phương án căn hộ Palm Garden là một lựa chọn hợp lý hơn.

4. Những khách hàng có thu nhập cao đang làm việc tại quận 1, quận Bình Thạnh, quận 7, quận Thủ Đức

Căn hộ Palm Garden nằm gần những tuyến đường huyết mạch và những công trình giao thông trọng điểm của khu vực này như: đại lộ Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Song hành cao tốc, Xa lộ Hà Nội, Đồng VĂn Cống, Võ Chí Công, cầu Sài Gòn, cầu Phú Mỹ, cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm,… nên việc di chuyển đến những quận lân cận rất thuận tiện và nhanh chóng.

Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => hầm Thủ Thiêm => trung tâm quận 1: Chỉ mất hơn 10 phút.
Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => Xa lộ Hà Nội => cầu Sài Gòn => quận Bình Thạnh: chỉ khoảng 10 phút.
Từ căn hộ Palm Garden => Đồng Văn Cống => Võ Chí Công => cầu Phú Mỹ => quận 7: chỉ mất khoảng 15 phút.
Từ căn hộ Palm Garden => Mai Chí Thọ => Xa lộ Hà Nội => cầu Rạch Chiếc => quận Thủ Đức: chỉ mất hơn 10 phút.

Với lợi thế di chuyển rất dễ dàng và thuận tiện cùng nhiều yếu tố chất lượng như môi trường sống, tiện ích sang trọng nên những khách hàng giàu có, thành đạt đang làm việc tại quận 1, quận 7, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức lựa chọn căn hộ Palm Garden để an cư lạc nghiệp cũng là một điều dễ hiểu.

Theo Cho thuê Vinhomes Golden River

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*