One Verandah MapleTree vì sao nhận được sự quan tâm đặc biệt – Vinhomes Golden River

One Verandah là dự án đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của khách hàng trên thị trường bất động sản bởi dự án này không những được đầu tư bởi một chủ đầu tư có uy tín thương hiệu hàng đầu mà còn sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên giá trị thương hiệu của dự án One Verandah Quận 2 như thế nào là vấn đề đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Giá trị thương hiệu của dự án được thể hiện thông qua các yếu tố như vị trí địa lý, chủ đầu tư dự án, ngân hàng bảo lãnh hỗ trợ dự án, hệ thống dịch vụ, thiết kế và quản lý dự án.

Dự án One Verandah có đặc điểm giá trị thương hiệu ra sao?

Dự án One verandah sở hữu vị trí vàng, vô cùng đắc địa, nằm liền kề với dự án cầu Thời Đại đang được triển khai xây dựng giúp rút ngắn quãng đường di chuyển từ khu vực Thạch Mỹ Lợi đến Thủ Thiêm.

Với vị trí liền kề dự án này sẽ được hưởng lợi trực tiếp cầu Thời Đại, tất cả các phương tiện khi di chuyển qua cầu Thời Đại đều nhận diện được dự án One Verandah, điều này giúp dự án này có được nhiều sự quan tâm hơn nữa của khách hàng.

Phân tích chi tiết của Blog canhoquan2.today về những giá trị nổi bật của căn hộ One Verandah MapleTree trong bài viết này : canhquan2.today blog về những điểm ấn tượng về chất lượng môi trường sống tại căn hộ MapleTree Quận 2 và hệ thống tiện ích mà chủ đầu tư chú tâm phát triển dành riêng cho cư dân.

vi tri du an one verandah

Căn hộ One Verandah có những giá trị gì để khẳng định thương hiệu

Chủ đầu tư dự án One Verandah dự án được đầu tư bởi đơn vị MapleTree, một trong những đơn vị có thương hiệu, uy tín trên thị trường bất động sản. Đơn vị này không những nổi tiếng trên thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường khắp 5 Châu lục trên thế giới. Với nguồn nhân lực cộng với tiềm lực tài chính dồi dào, chủ đầu tư này ngày càng khẳng định được tên tuổi, vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Với uy tín của chủ đầu tư dự án đã giúp dự án này thu hút được một phần rất đông khách hàng là người nước ngoài làm việc tại Việt Nam.

Qúy khách quan tâm mua căn hộ mới của MapleTree nên tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư căn hộ One Verandah được chúng tôi giới thiệu trong bài viết sau : http://canhoquan2.today/chu-dau-tu-du-an-one-verandah-la-ong-lon-nao/.

Qua bài viết khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về MapleTree VietNam từ đó có thể đưa ra quyết định nên mua căn hộ One Verandah không.

Vị trí ven sông Sài Gòn có vai trò quan trọng trong việc điều hòa nhiệt độ giúp nơi đây có môi trường sống trong lành, mát mẻ.

Tiện ích cao cấp của dự án được xây dựng dựa trên sự nghiên cứu về nhu cầu ở các độ tuổi khác nhau. Nhằm mang đến cho khách hàng một chất lượng cuộc sống hoàn hảo nhất chủ đầu tư đã chú trọng phát triển các tiện ích dự án với diện tích 8000 m2 được đật trên tầng 3 của khu dự án giúp tạo ra sự khác biệt và độc đáo sao với những dự án xung quanh. Tiện ích của dự án bao gồm hồ bơi giành riêng cho người lớn và trẻ nhỏ, con đường chay bộ ven sông, khu đại tiệc….

Tiện ích căn hộ One Verandah hướng đến một cuộc sống hiện đại nhưng không kém phần gần gũi thiên nhiên cho cư dân, tìm hiểu ngay : One Verandah MapleTree không gian sống hiện đại

tien ich one verandah mapletree

Dịch vụ quản lý cao cấp do MapleTree lựa chọn. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư dự án vẫn chưa công bố đơn vị quản lý của dự án này.

Qúy khách có thể dõi blog SaleReal để cập nhật thông tin mới nhất dự án One Verandah : SaleReal Blog cùng với đó là các thông tin mới nhất về thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 cùng những phân tích đánh giá chuyên sâu nên tìm hiểu.

Kiến trúc, thiết kế đặc biệt, các căn hộ đều được thiết kế theo phong cách mở ánh nắng và gió từ thiên nhiên có thể chiếu vào căn hộ giúp căn hộ luôn ấm áp. Tận dụng lợi thế giáp sông hầu hết 80% căn hộ thuộc dự án này đều có hướng view sông Sài Gòn.

Như vậy trên đây là những thông tin về giá trị thương hiệu của dự án One Verandah Quận 2. Mong rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích và cần thiết với những ai quan tâm tới dự án này

Thông tin Vinhomes Golden River

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*