One Verandah MapleTree không gian sống hiện đại

Căn hộ One Verandah sẽ mang lại cho bạn những cảm xúc tuyệt vời với những tiện ích hoành tráng và hiện đại. Cuộc sống cũng như được tận hưởng tại resort cao cấp tại khu nghỉ dưỡng. Với mục đích mang lại sự thoải mái nhất cho những người sinh sống tại đây chủ đầu tư có cho xây dựng khu vực dành riêng để nghỉ ngơi và thư giãn. Hãy đến với căn hộ One Verandah để tận hưởng không gian tuyệt vời và đáng sống nhất

Chủ đầu tư MapleTree vốn đầu tư từ nước ngoài

Thương hiệu MapleTree là một trong những thương hiệu lớn trên thị trường quốc tế, nên không lạ khi số lượng người nước ngoài định cư tại Thành phố lựa chọn thương hiệu MapleTree để làm nơi định cư. Chất lượng quản lý, vận hành căn hộ cũng là điều được chủ đầu tư MapleTree vô cùng chú trọng.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ One Verandah nên tìm hiểu thông tin tập đoàn MapleTree và các sản phẩm đã triển khai được chia sẻ bởi blog canhoquan2.today sau đây : canhoquan2.today.

Tiêu biểu như khu Nam, MapleTree VietNam cũng quản lý rất tốt khu phức hợp SaiGon South Place Complex, còn ở trung tâm, MapleTree có khá nhiều các cao ốc căn hộ hạng A, như mPlaza Sài Gòn (tòa nhà Kumho Plaza cũ), CentrePoint.

Sở hữu căn hộ One Verandah tận hưởng giá trị sống tuyệt vời

Với những ưu điểm nổi trội hiếm có so với khu vực Quận 2 , như số lượng căn hộ ít, nằm trên trục đường chính, ven sông Sài Gòn, hệ thống tiện ích cao cấp, khác biệt lẫn quy trình quản lý, vận hành chuẩn quốc tế. So với khu vực, One Verandah gần như độc tôn với những ưu điểm đó, và đó sẽ là điểm thu hút khách hàng quyết định thuê nhà tại dự án.

Giá thuê trong khu vực hiện tại cũng được đánh giá khá tốt, và sản phẩm căn hộ tại khu vực thì cũng không quá nhiều nên đây sẽ là bài toán đầu tư khả thi vào thời điểm này:

1 phòng ngủ: khoảng 14 triệu và tỉ suất lợi nhuận/năm khoảng 7,1%.

2 phòng ngủ: từ 20 – 28 triệu và tỉ suất lợi nhuận/năm khoảng 6,9 – 9,7%.

3 phòng ngủ: từ 31 – 36 triệu và tỉ suất lợi nhuận/năm khoảng 7,9 – 9,2%.

mat bang thiet ke one verandah

Các giá thuê trên được nghiên cứu từ những dự án căn hộ cao cấp có cùng phân khúc, lẫn nhiều yếu tố tương đồng như Masteri, hay Estella, Lexington. So với các dự án đó, dự án One Verandah có phần nhỉnh hơn trong chất lượng sống, nên thời điểm bàn giao giá thuê có thể cao hơn là điều không lạ.

Qua tỉ lệ lợi nhuận/năm trong phân khúc cao cấp, có thể dễ dàng nhận định xu hướng khách thuê của phân khúc này, chủ yếu là các căn có diện tích lớn được lựa chọn nhiều hơn, vì phù hợp với gia đình 3 thế hệ, hoặc các hộ gia đình có người giúp việc ở cùng.

Những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp thì bên cạnh dự án One Verandah có thể tìm hiểu những sản phẩm căn hộ Quận 2chuyên trang SaleReal giới thiệu ở bài viết sau : SaleReal , bài viết chia sẻ những yếu tố thúc đẩy thị trường căn hộ Quận 2 trong năm 2018 những sản phẩm tiêu biểu và phân tích đánh giá chi tiết về nhưng sản phẩm này giúp khách hàng có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Dự án One Verandah quận 2 được quản lý bởi đơn vị quốc tế

Có Trụ sở chính tại Singapore, là một trong những tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ cao cấp, hạng sang chuyên nghiệp, lớn nhất thế giới. Đơn vị quản lý quốc tế hiện đang cung cấp dịch vụ quản lý, vận hành tại hơn 100 thành phố thuộc gần 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hiện nay, đơn vị quản lý quốc tế đang quản lý gần 4.600 phòng tại 22 khu căn hộ trên 7 tỉnh thành cả nước…

Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp được cá nhân hóa tại One Verandah một căn hộ quận 2  sắp ra mắt sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái nhất, đẳng cấp nhất khi sống tại nơi đây. Bên cạnh đó, thương hiệu của quốc tế sẽ giúp cho các nhà đầu tư căn hộ cho thuê với mức giá luôn được giữ ở mức cao cấp trong khu vực.

Ngoài những yếu tố như chia sẻ trên đây thương hiệu chủ đầu tư mặt bằng thiết kế và đơn vị quản lý quốc tế thì dự án One Verandah còn sở hữu nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng : Yếu tố hấp dẫn khách hàng của One Verandah MapleTree

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*