Những yếu tố nào đang chi phối giá bán Condotel Sonasea Phú Quốc?

Nằm trong tổ hợp Sonasea Resort & Villas có quy mô lớn mà tập đoàn CEO Group đang triển khai tại Bài Trường, Condotel Sonasea Phú Quốc cũng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư, đặc biệt là về giá bán sản phẩm. Trong thực tế, ngoài chủ đầu tư, còn khá nhiều yếu tố khác đang chi phối giá bán Condotel.

Condotel Sonasea Phú Quốc: xuất hiện ở thị trường quá tiềm năng

Đảo Ngọc đang là thành phố du lịch có tốc độ phát triển nhanh và mạnh nhất cả nước. Nơi đây không chỉ quy tụ đủ các ông chủ đầu tư BĐS hàng đầu: Vingroup, Sun Group, CEO Group, BIM Group… mà còn có sự đầu tư hạ tầng du lịch đồng bộ về mọi mặt của chính quyền & doanh nghiệp.  Cùng với những tiềm năng sẵn có từ vẻ đẹp thiên nhiên, Phú quốc chắc chắn sẽ trở thành trung tâm du lịch ở tầm khu vực và thế giới trong tương lai không xa.

Condotel Sonasea Phú Quốc

minh họa

Tin mớiTiến độ Vinhomes Cổ Loa sẽ được cập nhật ngay khi chủ đầu tư công bố thông tin.

Thị trường tiềm năng này chính là bệ đỡ tuyệt vời cho những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng chất lượng, trong đó có Condotel Sonasea Phú Quốc.

Sự thông thoáng về cơ chế pháp lý

Luật đất đai sửa đổi đã có thêm nhiều điều khoản đáng chú ý. Trong đó, không thể không nhắc tới việc mở rộng cho phép người nước ngoài được sở hữu BĐS lâu dài tại Việt Nam. Luật cũng cho phép chủ sở hữu người nước ngoài được mua bán, trao đổi, thế chấp, cho thuê, thừa kế… với đất đai. Điều này đã giúp thị trường BĐS sôi động hơn với sự nhập cuộc của các nhà đầu tư “dày vốn” từ nước ngoài, đồng thời kéo theo sự tăng giá vùn vụt cho các sản phẩm BĐS ở thị trường tiềm năng như Phú Quốc.

Thiết kế thông minh của Condotel Sonasea Phú Quốc

Với Sonasea, dự án chủ yếu có các căn hộ kích thước nhỏ. Cách chia không gian này vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, giảm bớt giá thuê nên tăng tính cạnh tranh mà đồng thời còn giúp các nhà đầu tư không phải chi quá nhiều tiền trong giai đoạn đầu. Đây cũng là một trong những ưu thế đặc biệt của Condotel Sonasea Phú Quốc được các chuyên gia đánh giá cao.

Condotel Sonasea Phú Quốc

Phối cảnh Condotel Sonasea Phú Quốc.

Do vậy, quý khách có thể dễ dàng nhận ra tiềm năng tăng giá vô cùng lớn của Condotel Phu Quoc. Do đó, quý khách nên làm thủ tục đặt chỗ ngay khi chọn được căn Condotel ưng ý, tránh làm lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt bậc tại thiên đường du lịch của Việt Nam – Đảo Ngọc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*