Những giá trị tương lai từ dự án Alpha City Cống Quỳnh

Chính thức “phát lệnh” khai phá thị trường bất động sản Việt Nam, CĐT Alpha King đang ráo riết dự trù cho sự mở bán hoành tráng của tòa tháp cao tầng đầu tiên trong chuỗi 11 dự án tọa lạc tại vùng trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Thực hiện ước mơ thay đổi skyline đô thị cộng công cuộc kiến tạo biểu tượng mới, Alpha City là phát súng đầu tiên sắp được bắn ra trên phân khúc Quận 1.

Công bố chính thức thông tin dự án Alpha City quận 1 được ghi nhận và chia sẻ bởi ledinhphong khách hàng quan tâm đến dự án có thể xem bài viết trên để có thêm thông tin về căn hộ mới Alpha King .

Dự án chung cư Quận 1 mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng với những căn hộ đẳng cấp quốc tế.

du an alpha city can ho thong minh quan 1

Đơn vị đầu tư và phát triển dự án Alpha City là ông lớn Alpha King

Tòa cao ốc Alph City được thành hình nhờ nguồn vốn và sự giải đáp đắc lực của CĐT Alpha King. Đó là quần thể quần thể văn phòng siêu thị và căn hộ nằm ở số 87 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận một, Tp HCM. Tập đoàn sở hữu tên nguyên văn là doanh nghiệp Cổ phần Phát triển BDS Alpha King Việt Nam. Trụ sở vận hành giai đoạn này của đơn vị nằm tại số 08 tuyến đường Nguyễn Huệ cũng trong Quận 1, là khu căn phòng thuộc Vạn Thịnh Phát.

Alpha King được sáng lập bởi 2 cá nhân là ông Li Yibin và Chiu Keung Kenneth cộng đơn vị Alpha King Investment Limited. Số cổ phần thuộc tập đoàn sẽ được phân chia theo từng cá nhân, tập thể. Trong đó các thành viên giữ số cổ phần tương đồng là 3,3%, Alpha King Investment Limited giữ phần nhiều phần trăm cổ phần cụ thể là 93,9%.

Blog xoay quanh dự án bất động sản, những bài viết phân tích và đánh giá dự án Alpha City sẽ có tại http://ledinhphong.vn/blog/

Dưới góc nhìn chuyên sâu của các chuyên gia như Phong Lê thị trường căn hộ năm 2018 có nhiều khởi sắc mang lại cơ hội đầu tư tối ưu nhất trong nhiều năm qua nhất là các khu dự án Quận 1.

alpha city quy hoach vi tri tiem nang

Alpha King Investmen Limited được xây dựng vào năm 1995 ở Hồng Kông, qua gần 20 năm gầy dựng và phát triển đơn vị đã dần khẳng định được tên tuổi của mình có cơ ngơi vững chắc, lớn mạnh cộng danh sách nhiều tổ hợp đã được triển khai thành công và vang danh khắp xứ. Đơn vị cũng là một trong những tập đoàn hiếm hoi có độ phủ sống rộng khắp từ châu Á sang tận Châu Âu và bây giờ là hướng đến khu vực tiềm năm Đông Nam Á. Trước đó, Alpha King triển khai nhiều quần thể ở các quốc gia như Mỹ, Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Malaysia, gần đó nhất ông lớn này tìm về mảnh đất vàng Việt Nam và bước đầu tạo được sức hút bằng tòa cao ốc nổi trội Alpha City giữa lòng Quận 1.

Là dự án quy mô lớn được đầu tư rất hiện đại vậy hệ thống tiện ích tại Alpha City như thế nào ? Tìm hiểu chi tiết với bài viết Alpha City Quận 1 những tiện ích hiện hữu http://ledinhphong.vn/tien-ich-can-ho-alpha-city-co-gi-noi-bat/

Khách háng sẽ được trải nghiệm những tiện ích đồng bộ và hiện đại nhất khi sống tại căn hộ Alpha King Cống Quỳnh.

Không riêng gì chủ đầu tư này mà phần nhiều một vài “đại gia” nhà đất khác đều mon men tìm kiếm cơ hội ở lại Việt Nam, tạo dựng nên một vài tổ hợp cấp cao và chất lượng. Tuy nhiên, cũng giống như các vùng đất màu mỡ khác, càng quyến rũ thì càng khó để với quỹ đất đẹp hội tụ nhiều giá trị. Vậy mà chủ đầu tư, tên tuổi vang dội nhờ thực hiện thành công dự án khách sạn Peninsula Shanghai lọt top 100 địa cầu Disney Land Shanghai lại nắm trong tay vô vàn quỹ đất đẹp ngay tại trung tâm Sài Gòn náo nhiệt. Một số khu đất trống được nhận định là hiếm có, độc nhất, hái ra tiền như đường 246 Hai Bà Trưng, 289 Trần Hưng Đạo, khu Sabeco Pearl, SJC Tower và Saigon One Tower, đặc trưng còn có cả địa điểm dự án ông lớn này đang triển khai – Alpha City ở 87 Cống Quỳnh.

Nhiều giá trị hội tụ tại Alpha City Cống Quỳnh

Đơn vị hướng đến 5 tiêu chí khi chọn lọc xây dựng và đầu tư các dự án nhà đất mang mong muốn tạo lập không gian khác biệt mang lại sự thuận lợi tối đa, cuộc sống hiện đại nhiều ý nghĩa cho khách hàng. Những dự án phải với vị trí chiến lược hiếm sở hữu sở hữu chuỗi dịch vụ tiêu chuẩn hạng sang, danh tiếng thế giới. Alpha King còn ứng dụng công nghệ tương lai tiên tiến hàng đầu trong quản lý và hoạt động tòa nhà.

alpha mall trong alpha city cong quynh

Đồng thời đội ngũ nhân sự sẽ góp phần làm nên sự khác biệt và thu hút của bất cứ dự án nào mà đơn vị thực hiện. Đồng hành cũng Alpha king thi công Alpha City là đơn vị kiến trúc DPA Singapore và Tập đoàn Shanghai Contrucstion Group phụ trách thi công thi công.

PHỐ ĐI BỘ BÙI VIỆN SÀI GÒN trước mùa Noel 2018 – Khám phá cuộc sống Sài Gòn về đêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*