Những điều bí ẩn về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Bài viết phần bên dưới, chúng tôi sẽ ung cấp cho qúy khách một số thông tin mới nhất về Gemriverside quan 2 đầu năm 2018 cùng đó là chính sách bán hàng tin tức bán hàng của chủ nhà đầu tư trong đợt bán đầu tiên.

Quý khách hàng đang quan tâm và có ý định đầu tư mua dự án có thể tìm hiểu thông tin chi tiết căn hộ Gem riverside: nhatpham
Bài viết trên được Nhật Phạm phân tích, đánh giá khá đầy đủ về vị trí, chủ đầu tư, quy mô, giá bán cũng như hệ thống tiện ích căn hộ Đất Xanh.

thanh pho ben song gem dat xanh quan 2

Thông tin ra mắt dự án Gem Riverside

Sau thời gian đình đám và không ngừng gây sóng ở phân khúc nhà đất quận 2 năm 2017 sở hữu nhiều thông tin sẽ mở bán vào cuối năm 2017, CĐT Sau thời điểm họp bàn và cho biết đấy chưa phải là thời điểm cần tung hàng dự án, và quyết định xác thực sẽ ra mắt đợt 1 dự án Gem Riverside ở thời điểm đầu năm 2018. Dự định mở bán vào quý 1 năm nay, sau tết dương lịch, Đất Xanh sẽ ra mắt trước số lượng 1000 căn hộ, có mức giá dự trù chỉ từ 45 đến 55 triệu/m2.

một số căn hộ được kiến trúc phong phú diện tích và loại hình từ một phòng ngủ đến 3 phòng ngủ, mang tổng diện tích trung bình từ 50 đến 90 m2. Có giá bán dự định này trong tình hình phân khúc khu vực giai đoạn này thì đó là mức giá hấp dẫn và mang sự tranh giành cao trong thị trường căn hộ.

Tìm hiểu thêm thông tin về căn hộ 1 phòng ngủ dự án Gem Riverside qua đánh giá của chuyên trang nhatpham.net. Quý khách sẽ có thêm những thông tin bổ ích liên quan đến căn hộ 1 phòng ngủ dự án Đất Xanh Quận 2 sau khi tham khảo xong bài viết này.

Bên cạnh đó, đối với một vài quý khách chọn mua dự án ngay ngày đầu mở ban sẽ được CĐT ứng dụng nhiều chương trình ưu đãi và csbh hỗ trợ khách hàng. Dự án được chắc chắn bởi ngân hàng VietinBank và dự kiến được bàn giao vào cuối năm 2019.

Gem Riverside là một dự án xuất sắc về môi trường sống, tiện ích và cũng là dự án với vị trí đắc địa hấp dẫn nhất Nam Rạch Chiếc. Có thể thấy, đây là căn hộ tốt với khách hàng đang tìm hiểu an cư, và cũng kênh đầu tư sinh lợi cao cho một vài chủ đầu tư ở một số phương án đầu tư cho thuê, mua đi bán lại.

kiến trúc dự án đẹp sở hữu sự kết hợp của 2 dòng kiến trúc cổ điển và hiện đại sở hữu đậm màu sắc Châu Âu, biểu hiện được sự sang trọng và cao cấp cho cư dân sinh sống.

mang nhiều ưu điểm vượt trội, dự án Gem Riverside sẽ là dự án với nhiều giá trị tiềm năng và cũng là dòng sản phẩm căn hộ nổi bật nhất phân khu Nam Rạch Chiếc hiện nay.

Từ đấy, khách hàng có thiể mau chóng di chuyển với các tỉnh miền Đông đô thị. Bên cạnh đó dự án còn nằm rất gần với các con đường chính trong khu vực và đô thị như: Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, đại lộ Mai Chí Thọ, và cả tuyến đường Song Hành xa lộ đang được triển khai thi công rầm rộ ( chuẩn bị khánh thành vào cuối năm 2018 ).

Dựa vào vị trí kim cương này, dự án có khả năng liên kết vùng rất cao, cư dân mang thể lưu thông mau lẹ và rất thuận lợi vào trung tâm thành thị hoặc những vùng lân cận.

Bài viết nên đọc: Căn hộ Gem Riverside đầy đủ tiện nghi sống

rất nhiều quý khách có phản hồi tốt và đánh giá tích cực về mảng xanh, về cách thiết kế lẩn bày trí đều hiện đại và hợp lý. Sự phối hợp hài hòa giữa tự nhiên và các tòa căn hộ, giúp dự án dễ dàng xóa nhòa đi sự ngăn cách khô khan của một số khối bê tông, bỏ đi nhửng luồn khí nóng, hình thành được bầu không khí trong lành cho cộng đồng cư dân nơi đấy.

Hầu hết  hệ thống tiện ích của chủ đầu tư Đất Xanh đều được đánh giá rất cao và hệ thống tiện ích tại dự án Gem Riverside cũng không phải ngoại lệ. Tham khảo thêm tiện ích nội khu căn hộ Đất Xanh: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/danh-gia-tien-ich-du-an-gem-riverside-dat-xanh.html. Bài viết giúp quý khách biết được hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu chất lượng mà căn hộ Đất Xanh sở hữu.

với thể nói, đây là một dự án đáng để chọn lựa làm nơi ổn định gia đình bởi sở hữu không gian sống lý tưởng và dự tính, tương lai Gem Riverside sẽ sở hữu một cùng đồng cư dân tiên tiến bậc nhất quận 2, vượt bậc hơn cả khu AN Phú – An Khánh giai đoạn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*