Nhà mẫu dự án Sunshine City Sài Gòn Quận 7 nằm ở đâu?

Dù quảng bá hay đến cỡ nào mà khách hàng không thể hình dung ra được cái mình đang tìm hiểu thì hiệu quả sẽ không cao. Do đó, chủ đầu tư phải xây dựng cho mình ngôi nhà mẫu của dự án đang triển khai xây dựng. Vậy thì nhà mẫu dự án Sunshine City Sài Gòn nằm ở đâu? Hãy cùng Quốc Dũng Blog khám phá những thông tin liên quan về nhà mẫu và vị trí Sunshine City Sài Gòn qua bài viết sau đây.

Khu nhà mẫu dự án Sunshine City Sài Gòn đặt ở đâu?

Dự án Sunshine City Sài Gòn nằm ngay mặt tiền của tuyến đường Phú Thuận, liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng và gần với sông Cả Cấm. Do đó, số lượng khách hàng quan tâm đến dự án ngày càng nhiều. Điều đó chứng tỏ giá trị căn hộ Sunshine City Sài Gòn đang được nâng lên nhanh chóng.

Đồng nghĩa với lượng khách hàng tăng lên thì nhu cầu tìm hiểu và thăm quan ngôi nhà mẫu/căn hộ mẫu của dự án tất yếu sẽ diễn ra. Chính vì thế, chủ đầu tư dành thời gian nhất định để xây dựng nhà mẫu cho khách hàng kịp thời tìm hiểu và nắm bắt.

nha mau sunshine city saigon anh nha mau sunshine city saigon

Theo thông tin Quốc Dũng Blog nắm bắt, chủ đầu tư Sunshine City Quận 7 đã xây dựng cơ bản hoàn thiện ngôi nhà mẫu và mở cửa cho khách hàng thăm quan. Do đó, khách hàng có thể ghé thăm ngôi nhà mẫu của dự án Sunshine City Sài Gòn để tìm hiểu tất cả các thông tin liên quan hệ thống nội thất căn hộ.

Qua nắm bắt một số thông từ phía chủ đầu tư, nhiều khách hàng khi đến thăm quan căn nhà mẫu của dự án đều thắc mắc: Tại sao căn nhà mẫu lại không lắp đặt hệ thống kính Triple Low-E? Để lý giải cho vấn đề này, đại diện của Tập đoàn Sunshine Group cho biết: Kính Triple Low-E được sản xuất ở nước ngoài và phải nhập khẩu bằng đường thủy về nước. Do đó, loại kính Triple Low-E chưa được lắp đặt ngay ở ngôi nhà mẫu cho khách hàng nắm bắt.

Trong thời gian tới, khi số lượng căn hộ hoàn tất cơ bản thì chủ đầu tư sẽ tiến hành lắp đặt kính Triple Low-E một cách đồng bộ. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về việc chủ đầu tư dự án sẽ lắp đặt hệ thống kính hiện đại cho các căn hộ tại dự án Sunshine City Quận 7.

Thiết kế căn hộ Sunshine City Quận 7 có gì hấp dẫn?

Thiết kế các căn hộ của dự án Sunshine City Quận 7 mang phong cách cổ điển của Châu Âu, nét hiện đại, quý phái, sang trọng của người Châu Á. Do đó, cư dân sẽ được sống trong môi trường hiện đại, tiện nghi và sang trọng.

Bên cạnh đó, thiết kế căn hộ Sunshine City Quận 7 có sự kết hợp hài hòa giữa các mảng cây xanh lớn qua hệ thống khuôn viên được chủ đầu tư triển khai xây dựng. Điều đó sẽ giúp cho cư dân có môi trường sống trong lành, thoáng mát và gần gũi hơn với thiên nhiên. Đây cũng là điều then chốt để khách hàng quyết định lựa chọn mua căn hộ để có cuộc sống vừa tiện nghi, sang trọng, vừa gần gũi với thiên nhiên.

Trên đây là những thông tin Quốc Dũng Blog muốn chia sẻ về nhà mẫu dự án Sunshine City Quận 7. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin giá trị cho khách hàng và các nhà đầu tư đang quan tâm đến dòng căn hộ cao cấp tại khu vực Quận 7 do Tập đoàn Sunshine Group thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*