Ngân hàng bảo trợ cho căn hộ Hausneo có đáng tin cậy hay không?

Cũng như các dự án khác, căn hộ Hausneo http://bit.ly/2jkAwjN cũng có được không chỉ một mà là hai ngân hàng bổ trợ cho riêng mình làm gia tăng hơn nữa sức cạnh tranh và sức thu hút. Ngân hàng bảo trợ là 1 trong số các tố chất quan trọng làm bảo đảm tốt hơn cho tiến trình thực hiện, xây dựng, phát triển công trình; song song đó, việc có ngân hàng bảo lãnh cũng tạo cho quý khách sự tin cậy lớn và làm quý khách có nhiều cơ hội có được dự án với hình thức chi trả linh hoạt, đãi ngộ hấp dẫn. VP Bank và Techcombank là hai ngân hàng mà chúng tôi muốn nói tới ở đây đã bảo trợ cho Hausneo http://canhoquan9.today/du-an/du-an-can-ho-hausneo-quan-9/.

can ho Hausneo

VP Bank

Là 1 trong các ngân hàng TMCP xuất hiện sớm nhất ở nước ta, VPBank đã có những bước phát triển chắc chắn trong suốt lịch sử của ngân hàng. Ngày 12/8/1993, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank) được thành lập, sau gần 24 năm vận hành, VPBank đã tiến triển mạng lưới lên 215 điểm giao dịch với đội ngũ trên 18.000 Nhân viên. Đến hết quý I/2017, vốn điều lệ của VPBank đã gia tăng lên con số 10.765 Tỷ đồng.

VPBank đang từng bước xác nhận tên tuổi của một ngân hàng nhiệt huyết, có tiềm năng tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Để đạt được tầm nhìn đầy tham vọng của mình, VPBank đã thực hiện chiến lược tăng trưởng quyết liệt trong giai đoạn 2012 – 2017 với sự bổ trợ của tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới McKinsey. Các thành quả đạt được trong thời gian chuyển đổi vừa qua đã xác định chiến lược chuẩn mực của VPBank, với những thay đổi tích cực về hình ảnh, chuẩn mực dịch vụ, sự chuyên nghiệp, v.V. Sự tin tưởng của quý khách hàng đối với VPBank cũng ngày một củng cố với việc tăng liên tục số lượng quý khách mới và nguồn vốn huy động. Điều này, tạo nên nhiều cơ hội cho can ho Hausneo

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) hiện là 1 trong số các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Kể từ khi ra đời vào ngày 27/9/1993 với số vốn lúc đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng phát triển dữ dội với thành quả kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần ghi nhận là 1 tập đoàn tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Hiện thời, cùng với sự bổ trợ của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có 1 nền tảng tài chánh ổn định và vững mạnh với tổng tài sản đạt trên 158.897 Tỷ đồng (tính tới hết năm 2013).

Tuyến đường kết nối từ đường liên phường (đường Huy Cận) đến đường Đỗ Xuân Hợp quận 9 được UBND TP.HCM chấp thuận xây dựng, từ nguồn tài trợ của các chủ đầu tư dự án khu dân cư trong khu vực này. Tìm hiểu chi tiết về đường liên phường quận 9 http://ttvn.vn/kinh-doanh/tphcm-chap-thuan-dau-tu-du-an-tuyen-duong-lien-phuong-tai-quan-9-42017197161555620.htm

Ngân hàng này cũng sở hữu 1 hệ thống dịch vụ phong phú và trải rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên cả nước cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng hiện đại hàng đầu. Không những vậy, Techcombank còn được điều phối bởi một đội ngũ quản lý tài hoa có bề dày kinh nghiệm tài chính chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và một lực lượng nhân sự lên tới trên 7000 nhân viên được đào tạo chuyên môn sẵn sàng hiện thực hóa mục đích của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp hàng đầu nước ta.

Với uy tín của 2 ngân hàng lớn này thì quý khách hàng của dự án căn hộ Hausneo có thể hoàn toàn yên tâm lúc chọn dự án để đầu tư.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*