Masteri Parkland siêu phẩm Quận 2 đừng nên bỏ lỡ

Vốn là thị trường tiềm năng song sự trỗi dậy của các khu vực khác, kèm quỹ đất hạn hẹp theo thời gian do đó những năm trở lại đây Quận 2 có dấu hiệu chững lại, không nhiều dự án BDS được quy hoạch và càng hiếm sự lựa chọn cho khách hàng, dù trong phân khúc nhà ở cao cấp hay tầm trung. Tuy nhiên, để thỏa mãn niềm mong mỏi của gia đình được an cư tại căn hộ hiện đại, chất lượng ở Quận 2, sắp tới đây thị trường sẽ được đón nhận chung cư mới là Masteri Parkland nằm trên đường Xa Lộ Hà Nội. Đừng để vuột mất cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp này.

Nhiều lý do nên xem xét sở hữu Masteri Parkland Quận 2

Sau đây là những lý do mà chúng tôi khuyên khách hàng nên sở hữu dự án Masteri Parkland đường Xa Lộ Hà Nội này. Bài viết chia sẻ những đánh giá và góc nhìn khách quan nhất, hỗ trợ gia đình nghiên cứu sàn phẩm phù hợp với bản thân.

can ho Masteri Parkland

Chủ đầu tư căn hộ Quận 2 là đơn vị danh tiếng

Cụ thể, chủ đầu tư Masteri Parkland chính là công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền. Đơn vị này đã để lại ấn tượng với nhiều dự án cao cấp tại Quận 2 (xem tại trandinhhieu). Những năm trở lại đây, cùng với thương hiệu Masteri Thảo Điền đã dần trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết đến. Khách hàng từng sở hữu các sản phẩm thuộc dự án này đều nhận định đây là chung cư nên mua, mua rồi sẽ không hối hận và thậm chí chỉ mới khoảng 2 năm bán ra, dự án hiện nay đã tăng gần 22 triệu đồng trên một m2, mang đến lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư đã biết nắm bắt cơ hội ngay tại thời điểm đó.

Masteri Parkland ưu thế vị trí nằm tại địa chỉ hạ tầng đồng bộ

Điểm cộng của dự án đường Xa Lộ Hà Nội này là quy hoạch gần với trạm dừng chân số 7 tuyến Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên. V

ới tiến độ thi công như hiện tại thì vào khoảng năm 2022 dự án này sẽ hoàn thành và chính thức đi vào sử dụng. nếu quả đúng như vậy thì không sớm thì muộn, cư dân tại dự án Masteri Parkland sẽ được sử dụng tàu điện để di chuyển nhanh chóng về các khu vực khác, đó có thể là Quận 1, Quận 2, Quận 7, Quận 9, Quận Bình Thạnh và thậm chí là nhiều địa chỉ khác nữa. Cũng nhờ vậy mà giá bán mặt bằng Masteri Parkland theo Trần Đình Hiếu sẽ gia tăng đáng kể trong thời gian tới, đặc biệt là khi hạ tầng khu vực hoàn thiện hơn.

Vị trí dự án Masteri Parkland nhiều lợi thế

vi tri Masteri Parkland nhieu loi the

Như đã thông tin, chung cư cao cấp Quận 2 này nằm trên đường Xa Lộ Hà Nội. Đây là một trong những tuyến đường lớn, quy hoạch bài bản và hiện đại nhất phường An Phú. Những năm trở lại đây, BDS tại vị trí này cũng có sự tăng giá mạnh. Đây là nguyên do mà nhiều chuyên gia khuyên nên đầu tư vào dự án

Sống ở đây cũng nhiều lợi thế trong di chuyển bao gồm đi lại tiết kiệm thời gian và kết nối được nhiều địa chỉ khác nhau.

Một đặc điểm nữa mà dự án Masteri Parkland này có được nhờ vào vị trí là tiện ích hiện hữu rất nhiều, rất đa dạng và chất lượng nhờ vậy mà đời sống của cư dân tại đây cũng đươc nâng cao rõ rệt.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*