Lý do SaiGon Sports City Keppel Land thu hút người nước ngoài

du an can ho saigon sports city quan 2

Bài viết về những thông tin về dự án Căn hộ SaiGon Sports City Quận 2 này của chúng tôi sẽ cung cấp tới Quý khách đang quan tâm về dự án bất động sản các thông tin hữu ích nhất mà quý khách hàng phải nắm rõ.

Vị thế dự án bất động sản Dự án SaiGon Sports City

dự án bất động sản tổ thích hợp SaiGon Sports City Quận 2 là quỹ đô thị tổ phù hợp Đối với nhiều hạng mục chủ ở, trung tâm thể dục thể thao bao gồm Himlam City – trung tâm thể dục thể thao Nam Rạch Chiếc Với phức diện tích trên 64ha trải dọc đường bở sông Sài Gòn thơ mộng mát xanh do Keppel Land thực hiện, Đối với khung view cực kỳ thoáng và xa, đứng thời đó quý khách hàng có quan cảm thấy rõ cả khu trung tâm hành chánh Thủ Thiêm, vô tới lòng đô thị Tp. Hồ Chí Minh.

Quy mô quy hoạch của công trình siêu đô thị

tổng quỹ đô thị được chia thiện 2 khu chánh Với những hạng mục, chức năng khác nhau.

khu vực một được quy hoạch Với quy mô xây 26ha trong số đó chia thành nhiều hạng mục công trình chuyên sử dụng cho nhiều môn thể dục rèn luyện sức khỏe và làm nơi phức chức các thụ kiện thi đấu quốc tế.

38ha là tồng diện tích quy hoạch khu 2 Đối với nhiều Cơ sở hạ tầng cơ sở hiện đại bao gồm chủ tại, căn hộ, nhà phố, villa, trung tâm vui chơi, thương mại, cùng chung nhiều hoạt động giao thương cao cấp sâm uất kah1c được hinh thành thời đây.

dự án siêu đô thị SaiGon Sports City Keppel Land này được đầu tư do 3 tập đòan lớn và uy tín là Kepple Land đến từ đảo quốc sư tử Singapore, và 2 tập đoàn lớn tại Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái.

Phối phù hợp trong số vai trò đơn vị tư vấn dự án nhà phố là công ty TNHH Hainal Konyi ( Việt Nam) và công ty xây kiến trúc miền Nam.

hình thức sở hữu thực hiện cho Quý khách mua căn hộ tạo 2 đối tượng. Đối với khách hàng là người nước ngoài đừng đem quốc tịch Việt Nam tại gian sở hữu là 50 5, Với người bản địa, mang quốc tịch Việt Nam sẽ được ẩn chứa lâu dài.

các tuyến lộ trình từ dự án tới khu những quận trung tâm thành phố:

Từ công trình dân cư có thể gắn kết tới trung tâm trung tâm thiện phố như Quận một, Quận 3 người nước ngoài chỉ mất 15 phút di chuyển.

Trung tâm Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận người nước ngoài chỉ mất 10 phút di chuyển.đến dự án.

dự án cách quỹ đô thị Phú mỹ Hưng, Quận 7 người nước ngoài chỉ mất 15 phút đi.

tới Quận 9, Quận Thủ Đức người nước ngoài chỉ mất 10 phút đi.

Đặc biệt, dự án đến quỹ đô thị Thủ Thiêm, khu trung tâm hành chính Thạnh mỹ Lợi người nước ngoài chỉ mất 5 phút di chuyển.

Du an SaiGon Sports City Quan 2 có địa thế tọa lạc giáp Đối với trục đường cao tốc Long tất – Dầu Giây thuộc phường an Phú quận 2, dự án bất động sản đem đời sống an bình, và dự sáng điểm đây sẽ là khu vực hình thành ra cộng động người dân văn minh hiện Với mức sinh sống cao cấp bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh.

cùng đấy là chuỗi Cơ sở hạ tầng giao thông tạo quát gắn kết trực tiếp đến nhiều khu trung tâm và các tỉnh bên Đông một cách nhanh chóng và thuận lợi hơn qua trục đường cao tốc Long thành – Dầu Giây.

Nhân tố để người nước ngoài lựa chọn mua căn hộ Saigon Sports City

Đối với không gian sinh sống tuyệt mỹ và đầy đủ sắc non của thiên nhiên, dự án nhà phố Can ho SaiGon Sports City hút rất những Quý khách hàng người nước ngoài tìm tới để mua khiến nơi nghỉ ngơi, hoặc làm điểm sinh sống Với Khách hàng có việc khiến trong số khu Công Nghệ Cao quận 9, và cũng là là chọn rất hoàn mỹ Với nhiều Khách hàng có mức thu nhập cao và ổn định có vấn đề làm tại trung tâm thành phố.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*