Khi nào Sunshine City Sài Gòn mở bán?

Dự án Sunshine City Sài Gòn là dự án rộng lớn ở mặt tiền đường Phú Thuận, Quận 7. Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Sunshine Group – một trong những chủ đầu tư có thương hiệu uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Thời điểm mở bán dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Sài Gòn là dự án có quy mô xấp xỉ 10ha, nó đang được kỳ vọng rất cao từ phía khách hàng. Các sản phẩm ở dự án là penthouse, officetel và căn hộ chung cư, và ngoài ra là các sản phẩm công cộng như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…

phoi canh sunshine city sai gon

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Saigon có quy mô lớn nên được chủ đầu tư chia ra làm nhiều giai đoạn triển khai, thực hiện theo mô hình cuốn chiếu, tức là xây dựng phân khu này xong đến phân khu khác, và cũng sẽ có nhiều đợt mở bán khác nhau. Dự án được dự kiến sẽ bắt đầu triển khai trong năm 2019, mở bán đợt đầu tiên vào cùng năm đó, và thời gian hoàn thành cơ bản toàn khu có thể lên đến vài năm

Sunshine City Sài Gòn được đầu tư hoàn toàn bởi Sunshine Group. Công ty này không liên doanh với bất kỳ với công ty nào để thực hiện, vì thế việc phê duyệt dự án phải kéo dài hơn, giao đất cho doanh nghiệp ngoại hoàn toàn không phải là điều đơn giản.

Hướng dẫn mua Sunshine City Sài Gòn

Sunshine Group là đơn vị đầu tư khu đô thị Sunshine City Sài Gòn, nhưng họ không phân phối dự án. Chủ đầu tư sẽ giao hàng cho đơn vị thứ 3 bán hàng (những đơn vị trung gian giữa người bán và khách hàng).

Nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm ở Sunshine City Sài Gòn thì không nên mất công đi tìm sàn giao dịch của chủ đầu tư, tốt nhất nên tìm một đơn vị phân phối uy tín nào đó.

Giả sử chủ đầu tư có bán hàng thì theo kinh nghiệm của SaleReal chúng tôi quý khách vẫn cứ lựa chọn mua qua sàn môi giới, bởi vì giá bán là hoàn toàn giống nhau, mà mua qua sàn có lợi hơn, ví dụ sau này khách hàng có gửi lại hàng chuyển nhượng cũng dễ hơn. Chọn nhân viên tư vấn cũng là một việc quan trọng, không phải làm việc với nhân viên nào cũng được, có nhân viên thì hỗ trợ tốt, có nhân viên thì không tốt. Nên tìm nhân viên tư vấn có tâm và có nhiều kinh nghiệm.

Dự án Sunshine City Quận 7 đang có dấu hiệu triển khai cho nên quý khách cần theo dõi sát tình hình, nếu có ý định mua thì lúc dự án nhận booking là quý khách hãy book càng sớm càng tốt. Book sớm thì được ưu tiên lựa hàng trước, nếu thời điểm mở bán quý khách không thích sản phẩm thì yêu cầu nhận lại tiền, không mất một đồng phí nào cả, đó là lợi ích của việc book sớm.

Theo kinh nghiệm của chúng tôi thì để theo dõi tốt dự án, quý khách nên liên hệ với một công ty môi giới bất động sản nào đó, khi có tình hình mới họ sẽ nhanh chóng cập nhật đến quý khách, mọi người không phải mất công research nhiều.

SaleReal là công ty phân phối bất động sản nổi tiếng ở khu đông Sài Gòn, nếu quý khách có nhu cầu hỗ trợ tư vấn dự án Sunshine City Sài Gòn thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trên đây là bài viết được công ty SaleReal cung cấp về một số thông tin quan trọng đối với Sunshine City Sài Gòn, hy vọng bài viết sẽ có ích đối với khách hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*