Khi nào bàn giao nhà dự án Zeitgeist Nhà Bè?

Nếu nói về căn hộ cao cấp tại thị trường khu Nam Sài Gòn thì Gs Metrocity là dự án mà quý khách không nên bỏ qua. Đây là dự án đã tạo ra cuộc cạnh tranh nảy lửa giữa Gs E&C Hàn Quốc và các chủ đầu tư khác để chính thức đứng tên làm chủ đầu tư.

Vậy khi nào dự án Zeitgeist sẽ bàn giao? Tiện ích của chúng ra sao? Có nên cho thuê căn hộ Gs Metrocity hay không? Bài viết này của Salereal Team chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất cho quý khách tham khảo.

Thông tin về thời gian bàn giao căn hộ Zeitgeist

Phân tích Zeitgeist SaleReal có vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Bình thuộc địa phận xã Nhơn Đức và Phước Kiển huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Với quy mô khoảng 350 ha bao gồm 3 phân khu chính. Một mặt tiếp giáp trực tiếp với mặt tiền đường Nguyễn Bình nối liền đường Nguyễn Hữu Thọ một mặt là rạch ông Bốn lộng gió, lưu lượng nước sông lớn quanh năm. Dự án được xem là “Bán đảo phong thủy” khi kết hợp đầy đủ các yếu tố phong thủy thuận lợi: thị, lộ, giang.

hinh anh du an zeitgeist

Kết cấu hạ tầng xây dựng gồm có 3 phân khu A, B, C, mỗi phân khu có sự khác nhau về phong cách thiết kế, loại hình xây dựng. Tổng số căn hộ tại dự án Gs Metrocity là 13.144 căn được thiết kế theo 3 phương án khác nhau, đó là : các căn hộ cao cấp, căn hộ sân vườn và biệt thự trên không.

Căn hộ Zeitgeist được khởi công xây dựng vào quý 2/2018 với sự đầu tư của Gs E&C Hàn Quốc hay còn gọi là Công ty TNHH MTV Phát triển GS Nhà Bè – Công ty con của GS E&C Hàn Quốc.

Dự án dự kiến sẽ bàn giao nhà vào tháng 12 /2021 cùng với nội thất hoàn thiện, có tích hợp công nghệ thông minh, đảm bảo tiêu chuẩn nhà ở hàng đầu thế giới. Do đó, mức giá dự kiến trên 1m2 tại căn hộ Gs Metrocity nằm trong khoảng từ 45-50 triệu, chưa tính phí bảo trì tại dự án.

tong quan zeitgeist

Bàn giao nhà dự án Zeitgeist nhanh chóng đẩy nhanh tiến độ cho thuê sinh lời cao

Hầu như ở bất kỳ dự án nào, tiến độ dự án đều gây ảnh hưởng nhất định đến khách hàng cho thuê. Đã có những dự án đã từng trễ tiến độ bàn giao, gây trì trệ, bất mãn với khách hàng.

Đối với chủ đầu tư Zeitgeist thì chắc chắn điều này không thể xảy ra.

Gs E&C Hàn Quốc là công ty đầu tư xây dựng nổi tiếng với uy tín và chất lượng tuyệt đối, đồng thời sở hữu nguồn tài chính vô cùng mạnh mẽ. Gs E&C luôn đặt hết tâm huyết vào những công trình mà mình tham gia đầu tư.

shophouse khu do thi zeitgeist

Tự hào là chủ đầu tư với gần 50 năm kinh nghiệm cùng với sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ kỹ sư tài ba, luôn tuân theo những quy trình nghiêm ngặt, đã tạo dựng thương hiệu của mình tại Việt Nam trong những ngày đầu những năm 2004, cũng đã có mặt tại Việt Nam hơn 15 năm.

Dự án Zeitgeist dự kiến sẽ cho quý khách đăng ký giữ chỗ vào đầu tháng 1/2019. Tại đây, quý khách có thể hình dung toàn cảnh từ khuôn viên hệ sinh thái đến toàn bộ các căn hộ.

Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý khi cho thuê các căn hộ tại đây là Zeitgeist chỉ có các trung tâm thương mại cho thuê, văn phòng cho thuê chứ không có các văn phòng để bán.

Dự báo, sự hoàn thiện tuyến đại lộ Bắc – Nam và Tuyến Metro số 4 sẽ đẩy nhanh giá trị căn hộ Zeitgeist. Đồng nghĩa với việc sẽ giá căn hộ cũng tăng theo thời gian, vậy nên quý khách nên cân nhắc lựa chọn thời điểm cho thuê phù hợp, để đạt mức sinh lời cao nhất có thể.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*