Khách hàng quan tâm thông tin mở bán của dự án căn hộ D’Edge Thảo Điền

căn hộ d edge Thảo Điền quận 2 nằm trên Nguyễn Văn Hưởng khu Thảo Điền khu vực quận 2 Sài Gòn khu đông chủ đầu tư cty liên doanh SpCo và CapitaLand khẳng định đầy đủ tiện ích hấp dẫn. Căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền quận 2 mang đến một dự án căn hộ cuộc sống đẳng cấp cho quý khách hàng. Hãy đánh giá các điểm tuyệt vời chỉ có khu d’Edge Thảo Điền quận 2.

Căn hộ D Edge thảo điền

Nằm ngay khu vực nhiều cây xanh thoáng mát, yên tĩnh, an ninh. Sẽ tạo cho bạn một không gian thoải mái, trong những lúc giờ làm việc căng thẳng và đầy mệt mỏi. Đặc biệt hơn nữa, dự án d edge Thảo Điền có lối đi dành riêng cho xe và người đi bộ đảm bảo an toàn cao nhất cho cư dân của Căn hộ d’Edge Thảo Điền.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền không gian và môi trường sống lý tưởng. Nằm trong khu vực đang có sự phát triển nhanh chóng và năng động về kinh tế, cơ sở hạ tầng và dịch vụ công cộng, Căn hộ d’Edge Thảo Điền hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ cộng đồng cư dân hiện đại.

Tất cả các căn hộ trong d’Edge Thảo Điền quận 2 đều thiết kế có ban công  thông thoáng, view sông gần gũi với thiên nhiên. Không những thế, với hệ thống cung cấp gió vào từng căn hộ, giúp cho các căn phòng luôn luôn thoáng mát.

Dự án d’Edge Thảo Điền được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân như: Siêu thị, trung tâm thương mại sầm uất, hồ bơi nước tràn hiện đại, các câu lạc bộ giải trí, rạp chiếu phim, khu thực phẩm, phòng gym hiện đại, dịch vụ chăm sóc làm đẹp, khu vui chơi trẻ em,…

Xem Thêm Vị trí căn hộ d edge thảo điền ở đâu 

Dự án d’Edge Thảo Điền nằm trong khu dân trí cao, yên tĩnh, an ninh được đảm bảo tuyệt đối. Môi trường trong lành, thoáng mát rất phù hợp cho bạn sinh sống và làm việc. Dự án d’Edge Thảo Điền cao cấp. Thiết kế theo tiêu chuẩn cao.

Bàn giao dự án d’Edge Thảo Điền: Hoàn thiện đầy đủ trang thiết bị cao cấp. Máy lạnh âm trần cho tất cả các phòng. đầy đủ tủ bếp máy hút mùi. Thiết bị vệ sinh đầy đủ. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng căn hộ d’Edge Thảo Điền có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Tìm hiểu thêm du an can ho capitaland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*