Khách hàng đánh giá cao giá trị của dự án Gem Riverside quận 2

Dự án căn hộ Gem Riverside sẽ được triển khai vào một vài tháng cuối năm nay tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc. CĐT phân tách đây chính là căn hộ cấp cao, cho nên mà các tiện ích đều được kiến trúc khá cẩn thận và tỉ mỉ. Khách hàng vô cùng yên tâm khi dự án Gem Riverside được quản lý từ CĐT Đất Xanh danh tiếng nên không chỉ chất lượng căn hộ mà một vài tiện ích cũng được để ý trên từng chi tiết.

Gem Riverside là một trong những dự án tiềm năng nhất tại khu Nam Rạch Chiếc, với số lượng căn hộ khá cao nên có thể giúp ích  trong phần đủ số căn cho khách hàng mua. Xem thêm về dự án Nam Rạch Chiếc tại đây : nhatpham.net

Đánh giá là một dự án quận 2 tiềm năng, chính vì thế thông qua bài viết trên sẽ giúp ích rất nhiều đến cho khách hàng

can ho gem riverside

Khai trương nhà mẫu tại dự án BDS Gem Riverside Quận 2

CDT Đất Xanh là nhà đầu tư chính cho dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Quận 2 đánh giá đấy là một trong các dự án thuộc thị trường căn hộ cao cấp. Từ dự án đến một vài địa điểm như quận 1, khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9 hay tại cảng Cát Lái thì chỉ từ 10 – 15 phút.

Được xem như khu vực hot của thị trường quận 2, xem qua ngay các dự án căn hộ tại quận 2 ngay khu vực này :  http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/can-ho-quan-2

Theo đánh giá thì khu vực có hầu hết đều là các dự án căn hộ cao cấp quận 2 với các vị trí đắc địa đi kèm sự tiện ích và thiết kế làm nên sự thu hút mãnh liệt đến cho khách hàng.

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay trên đường song hành từ cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Ngoài ra ,dự án Gem Riverside là địa điểm mong chờ bởi một số dự án đẹp dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và lôi kéo một vài CDT sở hữu ưu điểm về tiềm lực tài chính: Novaland, Kepple Land, Đất Xanh Group. Nhận thấy rằng giá trị sinh lời trong tương lai của một số dự án trong khu Nam Rạch Chiếc sẽ tăng cao.

sau khi khảo sát ý kiến của bạn thì CĐT Đất xanh quyết định chọn vị trí nhà mẫu tại tầng 4 Parkson Cantavil, tuyến phố Song Hành, phường An Phú, quận 2. Điều đặc biệt tại tầng 4 của tòa nhà là với các căn hộ mẫu 2 và 3 phòng ngủ.

Trong nhà mẫu căn hộ Gem Riverside kiến trúc bao gồm một số thiết bị nội thất cao cấp được CĐT tặng cho chủ nhà Sau thời điểm bàn giao nhà. Còn CĐT Kepple Land thì chỉ bàn giao thô căn hộ và nội thất bên trong là khách mua tự design. Việc để khách hàng tự kiến trúc đã gây gặp khó đối sở hữu cuộc sống ổn định gia đình , sở hữu nhiều người bận rộn vớ công việc thì đấy không phải là quyết định tốt cho bạn tại dự án của Kepple Land. Do đó, đây chính là cách thức tốt giành cho KH khi mang căn hộ tại Gem Riverside trong đợt đầu tiên.

sở hữu nhiều lần thay đổi địa chỉ cũng như phối cảnh nhà mẫu thì CĐT Đất Xanh đã mở bán khai trương những nhà mẫu tại dự án BDS Gem Riverside mang 2 loại hình thông dụng là: căn hộ 2 và 3 phòng ngủ của tòa nhà Can ho quan 2 xa lộ Hà Nội.

Đôi nét về dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside

Dự án BDS Gem Riverside Quận 2 là dự án căn hộ do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và thi công tại quận 2, dự án được tọa lạc trên trục đường Nguyễn Duy Trinh, gần kề có Khu trọng tâm hành chánh Thủ Thiêm. Theo thông tin ban đầu từ CDT thì Tổng thể qui mô của dự án Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block có độ cao là 35 tầng với 3100 căn hộ sang trọng sẽ được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại.

Xem như một trong những đặc điểm mà khu vực này có, củng như dự án Gem Riverside sở hữu được, cho thấy rằng đây là một trong những dự án hiếm hoi có được sự hội tụ đầy đủ các yếu tố có lợi. Xem qua ngay thêm về vấn đề có nên mua căn hộ Gem Riverside hay không tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Dựa theo sự phân tích và đánh giá chuyên sâu từ Nhật Phạm, khách hàng sẽ có được sự hiểu biết rõ và chi tiết hơn về dự án Nam Rạch Chiếc này một cách chính xác, dựa vào đó khách hàng có thể xem xét việc có nên mua căn hộ này hay không.

Vị thế sở hữu hai view hướng ra sông Sài Gòn thì một vài căn hộ mẫu của dự án Gem Riverside đều có cấu trúc không gian mở để mỗi sáng sớm thức dậybạn với thể dễ dàng hướng mắt ra một vài ô cửa sổ và tận hưởng không khí trong lành và hướng nhìn thơ mộng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*