Hà Nội: biệt thự , liền kề “bùng nổ” nguồn cung, mở bán quý I bằng 40% năm 2016

chothuevinhomesgoldenriver.info – Báo cáo thị trường nhà đất quý I/2017 vừa được CBRE Việt Nam ra mắt , cho thấy, thị trường nhà biệt thự , liền kề và nhà phố thương mại Hà Nội đã trải qua quý đầu tiên của năm 2017 cực kì sôi động, với hàng loạt tổ hợp mở bán mới cùng với tỷ lệ bán ấn tượng.
Theo đó, trong quý I với 715 căn biệt thự , 319 căn liền kề và 204 căn nhà phố thương mại được ra mắt , đến từ 6 công trình : Ciputra khu K, Dreamland Tây Hồ, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Riverside giai đoạn 2, Eurowindow River Park và Marina Arc (khu cuối của giai đoạn 3 Ecopark Aquabay). từ đó , đã mang tổng một .238 căn được ra mắt mới trong quý I, bằng 40% tổng nguồn cung mới trong năm 2016.
Theo ghi nhận của CBRE, số đông một vài quần thể mở bán mới đều có vị trí những vị trí rất đẹp, mang hạ tầng cơ sở hoàn thiện, giao thông thuận tiện và sở hữu nguồn cư dân sinh sống sẵn với . từ đó , giá bán sơ cấp của những quần thể này cao hơn trung bình thị trường khá nhiều.
Trong số ba loại hình nhà kể trên, shophouse vẫn là sản phẩm được người bán ưa chuộng nhất, đạt tỉ lệ bán cao nhất do vừa mang thể được sử dụng làm nhà ở vừa mang thể dùng để kinh doanh buôn phân phối , tăng lên lợi ích cho người mua.  

Nguồn: CBRE Việt Nam.  
nói chung cả quý, giá phân phối thứ cấp trung bình trên thị trường tiếp tục giảm nhẹ một ,8% so với quý trước và 5,3% so với cùng kỳ năm ngoái, đạt 3.200 USD/m2. Mức giảm này một phần là do tỷ giá USD tăng cao trong quý vừa qua.
các quận nội thành như Cầu Giấy, Tây Hồ và Từ Liêm tiếp tục ghi nhận mức tăng về giá bán từ 1 ,4% – 7% so với quý trước, nhờ một số công trình lớn với mức giá cao được ra mắt từ một số quý trước đã ghi nhận mua bán thứ cấp. hơn nữa , quý vừa qua cũng ghi nhận sự đầu tư mạnh mẽ của các chủ đầu tư vào phát triển các hạng mục tiện ích trong khu thành phố .
Điển hình như tại quần thể Park City, một vài hạng mục tiện ích tiêu chuẩn quốc tế đã được đưa vào làm việc , hay Công viên khủng long sắp sửa ra mắt tại khu thành thị Vinhomes Riverside, cùng với một vài nhà câu lạc bộ riêng cho từng phân khu trong tổ hợp . 
Theo tiên đoán của CBRE, năm 2017 sẽ tiếp tục là năm khá sôi động đối với thị trường villa , nhà liền kề lúc hàng loạt dự án mới diện tích lớn được trông đợi sẽ mở bán trong năm nay.
Tìm hiểu thêm chothuevinhomesgoldenriver.info