Giới thiệu thông tin của dự án căn hộ Masteri quận 2 chuẩn bị mở bán

Cho thuê Masteri xây dựng một dự án căn hộ cao cấp nơi sống mơ ước cho người sử dụng. Khu apartment for rent in masteri khu vực đường Xa Lộ Hà Nội phường Thảo Điền ở quận 2 cạnh The Vista được xây dựng bởi cty đầu tư Thảo Điền mang đến tiện ích sống cao cấp. Hãy đến đánh giá những điểm nổi bật chỉ của cho thuê Masteri.

Định hướng quy hoạch chức năng của cho thuê căn hộ Masteri ngoài việc trở thành một trung tâm phức hợp đa chiều, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển. Cho thuê căn hộ Masteri trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của TP.HCM.

Với hệ thống xe điện hiện đại, từ cho thuê masteri thảo điền chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Từ cho thuê căn hộ Masteri, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời.

Cho thuê căn hộ Masteri có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được đánh giá là dự án căn hộ đẹp nhất. Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.

Tiện ích cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền: Với đầy đủ tiện ích của một khu căn hộ cao cấp đúng nghĩa như: Khu phức hợp văn phòng – thương mại cao cấp. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

Cho thuê căn hộ Masteri nằm bên cạnh bờ sông sẽ đem bạn đến sự lãng mạn và thư giãn tuyệt vời. Và bạn sẽ được ngắm màn sương sớm ẩn hiện trên dòng sông Sài Gòn, tại đây những ồn ào hối hả của cuộc sống như bị bỏ lại phía sau.

Quý khách quan tâm Masteri Thao Dien apartment for rent vui lòng liên hệ: 0915916915 để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp nhất.

Thanh toán Cho thuê căn hộ Masteri Thảo Điền theo nhiều chính sách lựa chọn hấp dẫn hoặc theo tiến độ xây dựng, không phải áp lực về tài chính. Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn hộ.

Tìm hiểu thêm http://duanmasterithaodien.com/ban-can-ho-masteri-thao-dien/ban-can-ho-2-phong-ngu-masteri-thao-dien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*