Giá bán hấp dẫn tại căn hộ The Avila 2

Nằm trong phân khúc tầm trung dự án The Avila 2 đang thu hút đông đảo sự chú ý của các khách hàng, với thành công trước đó của 2 dự án Asa Light và the Avila Thái Bảo Group đã đưa ra mức giá bán vô cùng hợp lí cho dự án The Avila 2.

Nằm trong phân khúc tầm trung chung cư The Avila 2 đang thu hút đông đảo sự chú ý của các khách hàng, với thành công trước đó của 2 dự án Asa Light và the Avila Thái Bảo Group đã đưa ra mức giá bán vô cùng hợp lí cho dự án The Avila 2.

Dự án được toạ lạc tại mặt tiền đường An Dương Vương, một trong những cung đường sầm uất và nhộn nhịp nhất quận 8, sinh sống tại dự án quý khách hàng có thể tận hưởng tiện ích về vị trí khi nhanh chóng di chuyển đến các quận lân cận trong thời gian sớm nhất. Cùng với đó là sở hữu 4 view nhìn có giá trị và kế bên khu đô thị  Habor City của chủ đầu tư Novaland, đem đến một cộng đồng dân cư trí thức, sang trọng và đẳng cấp.
Cùng với đó dự án khu can ho The Avila 2 còn được trang bị nội thất cao cấp, khuân viên xanh đẹp, được mệnh danh là căn hộ Sing giữa lòng Sài Thành, dự án thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của Singapore, view thoáng mát không bị che lấp, những căn góc đều có Baywindow, được đảm bảo tối đa an toàn về PCCC, các căn hộ đều được thiết kế bằng kính trong suốt tận dụng được tối đa ánh sáng thiên nhiên, tiết kiệm chi phí sử dụng điện cho căn hộ.
Dự án được xây dựng với 2 diện tích chính dành cho căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích dao động từ 60m2 – 78m2. Với diện tích như vậy chủ đầu tư đưa ra mức giá bán là 15 triệu/m2 đồng nghĩa các căn hộ sẽ có giá dao dộng từ 800 triệu – 1 tỷ 200 triệu tuy vào từng diện tích. Đây là mức giá vô cùng hợp lí và cạnh tranh so với các dự án khác trong cùng phân khúc. Cùng với đó chủ đầu tư cam kết bàn giao dự án đúng tiến độ nếu chậm trễ sẽ bồi thường 0.05%/ngày tương ứng với 18%/năm gấp 3 lần so với tiết kiệm ngân hàng, đây được xem như là cam kết có giá trị nhất từ trước đến nay.
Liên hệ với chúng tôi để sở hữu căn hộ The Avila 2 có view nhìn đắt giá tại dự án này. 
PKD.DA: 0905.222.379
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*