Giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi như thế nào

Căn hộ Thủ Thiêm Xi là 1 trong những căn hộ cao cấp đang được săn đón nhiều nhất tại thị trường căn hộ quận 2. Dự án được phát triển bởi đơn vị GS E&C.

Giá bán dự án Thủ Thiêm Xi là bao nhiêu? Mắc hay rẻ so với các dự án cùng phân khúc? Uy tín của chủ đầu tư có đáng tin cậy không? Với bài viết dưới đây, các chuyên gia SaleReal Team về: GS Thủ Thiêm Xi sẽ mang đến cho quý khách những tin tức thị trường mới nhất xoay quanh dự án mới Thủ Thiêm.

Dự án mới quận 2 có giá bán khác nhau tại các loại căn hộ có diện tích khác nhau. Tổng số căn hộ có tại đây chỉ dừng lại mức 300 căn. Đó là con số dự báo sẽ gây ra nhiều sự cạnh tranh khốc liệt tại thị trường căn hộ quận 2 trong thời gian  sắp tới.

Tìm hiểu giá bán căn hộ Thủ Thiêm Xi

Dự kiến giá bán căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Xi sẽ nằm ở mức 3800-4500USD trong lần mở bán đầu tiên. Đây là con số khá ấn tượng trên thị trường quận 2 lúc bấy giờ.

Dự án mới quận 2 chưa được chủ đầu tư công bố giá bán chính thức đến khách hàng. Tuy nhiên theo tin tức humor, canhoquan2 sẽ có giá bán dự kiến nằm trong khoảng trung bình so với thị trường hiện tại. Và sau đây là những cập nhật từ thị trường căn hộ Quận 2 mà chúng tôi vừa cập nhật tại chuyên trang SaleReal, chia sẻ những dự án căn hộ Quận 2 nổi bật tại khu vực Thủ Thiêm.

thu thiem xi nhung diem noi bat

Bởi lẽ, tại các dự án đến từ các chủ đầu tư Keppel land, CII, Hongkong Land, Vingroup, Lotte, Sonkim Land, Quốc Lộc Phát … tại đây đều có mức giá bán từ 4500 – 6000 USD/m2.

Hơn nữa, đây cũng là thời điểm mà giá bán tại Thủ Thiêm Xi rẻ nhất với số lượng cực kì có hạn, chỉ 300 căn trên toàn dự án.

Trong các lần mở bán sau, chắc chắn giá bán sẽ tăng lên từ 5 đến 10%. Vậy nên, có thể nói đây là thời điểm tốt nhất để quý khách có thể sở hữu 1 căn hộ tại Thủ Thiêm Xi.

Thông tin chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi

Sau các thông tin giá bán thì dưới đây là 1 số chia sẻ thêm của chúng tôi về uy tín của chủ đầu tư tại dự án Thủ Thiêm Xi.

GS E&C là đơn vị phát triển chính thức dự án Thủ Thiêm Xi tại quận 2. Tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 2 chia sẻ sau đây: dự án canhoquan2.today sẽ cập nhật những tin tức thị trường mới nhất và các dự án tại Quận 2 đến quý khách. Bài viết hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị cho khách hàng đang quan tâm đến các dự án mới Thủ Thiêm.

Đây là 1 trong những đơn vị bất động sản hàng đầu đến từ quốc gia Hàn Quốc. chủ đầu tư có tiềm lực tài chính khá mạnh mẽ và nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực thi công không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên thị trường quốc tế.

Video giới thiệu chủ đầu tư GS E&C

GS E&C có đội ngũ chuyên gia trẻ hàng đầu với kĩ năng và trình độ chuyên môn cao với kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong nghề.

Đến với Thủ Thiêm Xi , GS E&C hứa hẹn sẽ mang lại 1 siêu phẩm đẳng cấp và chất lượng. Và hơn cả là tiến độ thi công được đảm bảo đồng thời bàn giao đúng hạn như cam kết với các hạng mục công trình thi công.

Trên đây là những tin tức xoay quanh dự án Thủ Thiêm Xi của chủ đầu tư GS E&C mà chúng tôi vừa cập nhật, đây là 1 option đáng cân nhắc nhất tại khu vực Thủ Thiêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*