Giá bán căn hộ Safira Khang Điền có thật sự hợp lý?

Chủ đầu tư Khang Điền đang gấp rút chuẩn bị những khâu cuối cùng để chuẩn bị cho đợt mở bán căn hộ cao cấp thuộc phân khúc tầm trung tại dự án Safira Khang Điền. với mức giá chủ đầu tư Khang Điền đưa ra liệu có hợp lý với giá bán các căn hộ khác ở xung quanh khu vực Quận 9. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về giá bán căn hộ Safira Khang Điền có thật sự hợp lý.

Thị trường căn hộ Quận 9 hiện tại có rất nhiều căn hộ tầm trung đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Nhóm SaleReal Team có những bài viết tổng hợp về dự án mới Quận 9 để khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp”

safira du an moi cua khang dien quan 9

Giá bán dự kiến căn hộ Safira Khang Điền

Hiện nay, chủ đầu tư Khang Điền vẫn chưa đưa ra giá chính thức về căn hộ tại dự án Safira Khang Điền. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được từ phía chủ đầu tư Khang Điền thì giá bán dự kiến của căn hộ Safira sẽ rơi vào khoảng 25 đến 26 triệu/m2. Trong khi đó, giá bán giao động của các căn hộ tại Quận 9 rơi vào khoảng từ 23 đến 30 triệu/m2. So với mặt bằng chung, giá bán dự kiến căn hộ Safira Khang Điền là hoàn toàn phù hợp, giá bán dự kiến Safira sẽ đảm bảo sự cạnh tranh với giá bán các căn hộ khác.

Với giá bán tốt, thương hiệu chủ đầu tư uy tín, môi trường sống lý tưởng thì liệu có nên mua căn hộ Safira để ở tìm hiểu ngay bài chia sẻ tại: http://canhoquan9.today/, những khách hàng phù hợp với căn hộ Khang Điền Quận 9 tìm hiểu ngay.

Giá bán dự kiến căn hộ Safira so với các căn hộ Quận 2

So với giá bán các dự án căn hộ cao cấp khác tại khu vực Quận 9 thì giá bán căn hộ tại dự án Safira được các chuyên gia bất động sản đánh giá khá tốt so với thời điểm hiện tại.

Giá bán các dự án căn hộ tại khu vực Quận 2 và các dự án căn hộ liền kề với dự án Safira Khang Điền, các dự án nằm dọc theo tuyến đường cao tốc Song Hành và các căn hộ trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc đều là những dự án được quy hoạch rất bài bản với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng sẽ có mức giá chênh lệch khá đáng kể.

Một số dự án căn hộ cao cấp ở khu đô thị Nam Nam Rạch Chiếc, Quận 2 có mức giá bán dự kiến thấp nhất cũng là 32 triệu/m3 và giá bán dự kiến cao nhất là khoảng 48 triệu đồng/m2. Cụ thể: Giá bán dự kiến tại dự án căn hộ Palm Heights khoảng 34 triệu/m2; dự án căn hộ Palm Garden rơi vào khoảng 38 đến 48 triệu/m2 và căn hộ Gem riverside từ 32 đến 38 triệu/m2.

 

Dự án Safira được hưởng lợi từ khu đô thị Nam Rạch Chiếc

Giá bán dự kiến căn hộ Safira Khang Điền so với giá bán của các dự án căn hộ cao cấp Quận 2, Khu đô thị Nam Rạch Chiếc thấp hơn từ 7 đến 10 triệu. Mức giá bán ra như vậy, theo chúng tôi đánh giá là tương đối hợp lý với thu nhập của người dân Việt Nam, đặc biệt là các gia đình trẻ có thu nhập trung bình khá.

Tìm hiểu những điều kiện sống, và môi trường sống tại căn hộ Safira ra sao được chia sẻ qua bài viết sau đây: Môi trường sống tại dự án Safira Quận 9 ra sao?, thông tin đầy đủ về dự án Khang Điền Quận 9 và cuộc sống tại đây.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về giá bán căn hộ Safira Khang Điền có hợp lý với giá bán các căn hộ xung quanh khác. Trên cơ sở thông tin nêu ra để khách hàng và các nhà đầu tư có cái nhìn nhận đúng đắn hơn về giá bán căn hộ tại dự án Safira Khang Điền.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*