Gem Riverside Đất Xanh và chất lượng hệ thống tiện ích nội khu

Đối có những dự án BDS như dự án Gem Riverside Đất Xanh, thì một trong các lực hút mạnh mẽ sở hữu một số cư dân dự án chính là tiện ích mà dự án đem lại cho người dân. Có dự án này, các tiện ích căn bản được phân tách cao và phù hợp có nhu cầu người dân.

phoi canh tong the du an gem riverside quan 2

 

Chất lương hệ thống tiện ích nội khu tại Gem Riverside rất được đầu tư, trau chuốt. Tuy nhiên, chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng mua căn hộ để ở ngoài tiện ích còn quan tâm rất nhiều vấn đề xung quanh dự án. Để giúp quý khách tổng hợp, đánh giá những lợi thế, những điều chưa được của căn hộ Đất Xanh Quận 2, tham khảo bài phân tích chuyên sâu của SaleReal team về căn hộ cao cấp Quận 2 của Đất Xanh Group.

một số tiện ích tại dự án Gem Riverside Đất Xanh đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân

Thứ nhất phải kể đến đấy là một số tiện ích căn bản của dự án. Chất lượng tiện ích tốt, và được đầu tư công phu chính là điểm hay của dự án. Dự án Đất Xanh sở hữu khu để xe rộng rãi mang chỗ để ô tô và xe máy, cung ứng được nhu cầu của cư dân. Khu siêu thị tiên tiến, mang nhiều ngành hàng, chủng loại phong phú và đặc trưng là tại đấy cung cấp các mặt hàng thực phẩm chất lượng, nâng cao chất lượng cuộc sống của dân cư.

tim hieu them ve can ho gem riverside dat xanh

các tiện ích về thể thao chắc chắn việc thư giãn vui chơi và nâng cao thể chất cho người dân. Sở hữu khu vực bể bơi theo nguyên tắc quốc tế, với khu chỉ để cho trẻ em, và hệ thống tuyến đường chạy bộ, khu tập thể dục, yoga… Việc chăm sóc sức khoẻ thể chất cho người dân được đảm bảo.

những tiện ích khác bên trong dự án khiến cuộc sống hàng ngày của cư dân phát triển thành nhộn nhịp hơn. Dự án Gem Riverside Đất Xanh được CĐT dành một diện tích lớn cho khu ẩm thực và đặc biệt là sự xuất hiện của khu ẩm thực ngoài trời, mang đến nét đặc sắc và hấp dẫn cho dự án. Tại khu thương mại, ngoài một vài ngành hàng cung ứng nhu cầu căn bản của cư dân, thì tại đấy cũng mang nhiều gian hàng của những thương hiệu nổi tiếng, người dân sở hữu thể thoả sức shopping tại đấy.

Khu công viên cây xanh cũng là điểm đặc trưng của dự án này. Có qui mô một,9 hecta, khu công viên nằm ngay bên sông giúp làm sạch và trong lành cho không khí. Đồng thời, khả năng điều hoà không khí của công viên và dòng sông giúp không khí quanh dự án luôn mát mẻ. Yếu tố môi trường cũng là yếu tố tạo sức hút cho dự án này.

Tham khảo ngay các bài viết đánh giá dự án tại Quận 2 để tìm cho mình một cơ hội đầu tư tốt, một nơi an cư như ý trước một rừng các căn hộ khu vực Quận 2 được công bố: http://canhoquan2.today/du-an/

Những tài liệu thêm về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Được đánh giá là 1 trong các dự án hút khách trên địa bàn quận 2. Dự án Gem Riverside đang dần khẳng định mình, với mức giá dự định bán ra tăng mạnh, cao hơn so có mức dự tính ban đầu tới vài triệu mỗi m2. Theo đấy, mức giá mang thể khoảng trong dao động 30-35 triệu/m2, tại thời điểm cách đó vài tháng, còn số chuẩn bị chỉ rơi vào tầm 27 triệu/m2.

Tham khảo ngay clip Dự án Gem Riverside Quận 2

Dự án được quy hoạch trên quy mô 6,7 hecta, nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc của quận 2, chủ đầu tư dự án là tập đoàn địa ốc Đất Xanh. Nhà thầu chính của dự án được CDT tuyển lựa là tập đoàn An Phong. Thời điểm này dự án này đã triển khai thời kỳ đầu tiên tiên và dự định sẽ bàn giao đợt đầu tiên đúng công đoạn vào dao động quý 3 năm 2019.

Dự án được thi công mang số căn hộ là 3100 căn. Số toà nhà của dự án là 6 block, chiều cao mỗi block là 35 tầng. Mật độ thi công của dự án Gem Riverside Đất Xanh dưới 30%, chắc chắn cho quy mô cây xanh cao, đáp ứng tiêu chuẩn của 1 khu dân cư xanh. Tổng vốn đầu tư ban đầu của dự án theo dự định là khoảng 5500 tỷ đồng. Và được chia làm nhiều GĐ.

Cho thuê Vinhomes Golden River

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*