Gem Riverside Đất Xanh – Tiện ích sang trọng đẳng cấp

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside Đất Xanh được CĐT rất là chú trọng vào mục tiêu mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân. Sự hài lòng của khách hàng đối với dự án can ho Gem Riverside tạo động lực cho chủ đầu tư hoàn thành tốt dự án của mình. Từ đó, chuỗi tiện ích của dự án được đầu tư rất là bài bản.

Với sức hút của Gem Riverside nhiều khách hàng đã biết về căn hộ Quận 2 và Nhật Phạm và Cộng Sự cũng có bài viết về căn hộ mới của Đất Xanh Group này trong website: http://www.nhatpham.net/

Với góc nhìn của những người trong nghề, với chục năm kinh nghiệm và làm việc tại khu vực Quận 2, đặc biệt khu vực mới Nam Rạch Chiếc này.

gem riverside quan 2 phoi canh moi

Một số tiện ích cấp cao tại Gem Riverside

Để xứng đáng mang một KĐT hạng sang, Bên cạnh kiến trúc và chất lượng của từng căn hộ, CĐT tập trung phát triển hệ thống tiện ích tốt nhất để phục vụ nhu cầu của cư dân.

Trong khuôn viên du an Gem Riverside được chủ đầu tư thi công 1 khu công viên cây xanh có diện tích lên tới một,9 hecta. Công viên này nằm ven sông, là nơi cư dân mang thể đi bộ, tập gym và tham dự những làm việc tập thể.

các tiện ích phục vụ nhu cầu tập luyện thể dục, thể thao cũng rất được chú trọng. Dự án với hệ thống bể bơi được thi công xen kẽ trong các khu dự án, các phòng tập gym và tập yoga theo nguyên tắc. Một vài sân bóng và tennis cũng được đầu tư xây dựng phục vụ nhu cầu của cư dân.

Khu siêu thị của dự án được đầu tư hiện đại, và sẽ thu hút các gian hàng của một vài thương hiệu nổi tiếng. Khu trọng tâm này phục vụ nhu cầu của tất cả cư dân tại dự án, nên chắc chắn sẽ rất sầm uất. Dự án cũng chú trọng đến thi công khu giải trí cho trẻ em, các dịch vụ vui chơi và chăm sóc sức khoẻ.

Nam Rạch Chiếc khu vực đang hấp dẫn nhà đầu tư, nhiều khách hàng lựa chọn căn hộ mới tại Quận 2 đang dồn về khu vực này và Gem Riverside dự án đáng xem xét thời điểm hiện tại. Bài toàn có nên đầu tư căn hộ Gem Riverside được Nhật Phạm & Cộng Sự phân tích rất sâu tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-dau-tu-can-ho-gem-riverside-hay-khong.html

Bên cạnh những tiện ích do chủ đầu tư xây dựng, do vị trí đẹp của dự án, nên xung quanh dự án cũng quy tụ rất nhiều các tiện ích để đáp ứng nhu cầu tại chỗ của người dân như hệ thống trường học theo tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống bệnh viện và những siêu thị lớn. Khía cạnh khác, chỉ mất vài phút lưu thông từ dự án là có thể tới công viên cây xanh của thành phố rộng tới 7ha. Vào dịp cuối tuần, cả gia đình mang thể cắm trại, picnic tại công viên, hoặc tham gia một vài làm việc tập thể được tổ chức tại đấy.

cơ hội đầu tư tuyệt vời tại Gem Riverside

Do với vị trí thuận lợi, chư đầu tư bán căn hộ quận 2 thu hút được sự chú tâm mạnh mẽ của khách hàng. Thời điểm giai đoạn này, dự án còn đang trong quá trình xây dựng, hệ thống con đường xá còn chưa đồng bộ, nên ít người mang thể nhận thấy được tiềm năng của dự án. Nhưng riêng với các NĐT mang phương pháp hay, thì đây chính là thời cơ đầu tư tốt nhất.

Thị trường căn hộ Quận 2 đang được chia sẻ là một trong những điểm nóng của bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh. Những dự án mới tại Quận 2 được Nhật Phạm & Cộng Sự đánh giá trong danh mục căn hộ Quận 2 của blog nhatpham.net

Qúy khách có nhu cầu mua nhà khu vực Quận 1 thì không thể bỏ qua.

Dự án với tới 3 mặt tiền hướng sống, từ đó, đó là một địa điểm sống lý tưởng. Mọi người đều mang xu hướng quyết định các nơi sinh sống gần sông để tận hưởng không khí mát lành từ sông thổi vào. Đồng thời, cảm giác từ căn hộ của mình với thể nhìn ngắm dòng sông sẽ vô cùng thư thái, và là liều thuốc xả stress hữu hiệu.

Trong tương lai gần, quận 2 sẽ trở thành trung tâm hành chính của toàn thành thị. Điều này đồng nghĩa với việc, hạ tầng cơ sở, cũng như môi trường xã hội tại xung quanh dự án sẽ được nâng cấp mạnh mẽ.

Chính vì thế, dự án Gem Riverside sẽ là chọn lọc uy tín của khách mua. Trong thời gian tới, dự án chắc chắn sẽ mang các bước nhảy ngoạn mục vể giá trị.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*