Dự án One Verandah – Tâm điểm đầu tư của thị trường hiện nay

Đối có các chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất, dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah là một trong một số dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm có dự án nào có được một số giá trị xuất sắc mà dự án này mang được.

du an one verandah

1.One Verandah nơi hội tụ của một vài giá trị bất biến

đây là những giá trị về mặt vị trí, không gian, cao cấp và tiện ích mà dự án dành cho bạn của mình. Trọn vẹn những gì One Verandah sở hữu thể đem lại cho cư dân của dự án đều là niềm ao ước của nhiều người.

Bán căn hộ quận 2 này nằm trên diện tích một,7 hecta thuộc quận 2. Đó là vị trí trung tâm của Sài Gòn, sở hữu giao thông kết nối tiện dụng, và nằm trong 1 tổ hợp một vài dự án cao cấp nhất Sài Gòn. Mà 1 trong số đó là dự án Đảo Kim Cương. Tại đấy quy tụ tầng lớp của một vài con người trí thức và thành đạt, cho nên, không gian sống hết sức xuất sắc.

Dự án được thi công có tổng số 4 toà tháp, mỗi toà sở hữu độ cao 29 tầng. Mỗi toà tháp tượng trưng cho một yếu tố: ánh sáng, bầu trời, cây cỏ và gió. Tất cả dự án sở hữu khoảng 779 căn hộ với một số tổng diện tích khác nhau, dao động trong dao động 55-100m2. Với 3 loại căn hộ: căn hộ thường, căn penhouse và căn Duplex.

Dự án One Verandah có tới bốn ngoài đường hướng sống, với trên 80% căn hộ thuộc dự án mang hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đấy là 1 view thực sự xuất sắc. Những căn hộ được kiến trúc theo phong cách châu Âu, rất tinh tế, tỉ mỉ, tận dụng được ánh sáng và gió môi trường xung quanh. Nội thất trong căn hộ là các nội thất đẳng cấp và mang những kiến trúc khá không phức tạp, thích hợp với đối tượng những người trẻ.

Dự án One Verandah sở hữu hệ thống tiện ích như mơ ước khiến bất cứ ai cũng khao khát. Hệ thống tiện ích phục vụ mọi đối tượng, và điều khiến bất cứ ai sống tại căn hộ one verandah quận 2 cũng đều muốn trở về nhà. Hệ thống hồ bơi của dự án thiết kế theo qui định Olympic kết hợp bể bơi tràn và bể bơi tạo sóng. Dự án sở hữu những không gian mê ly để ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Hay một vài hệ thống phòng tập gym, yoga… Mang đến sức khoẻ dẻo dai và vẻ đẹp cho thân thể …

2.One Verandah là điểm lôi kéo đầu tư

một vài giá trị của One Verandah tiện dụng được thấy được, từ đó, nó đang là tâm điểm lôi kéo đầu tư. Vào tháng 10 này, dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ, và khởi động cho cuộc đua tranh về giá chưa biết đến hồi kết. Giá trị của du an One Verandah đang tăng từng ngày, và chắc chắn sẽ còn tăng trong thời gian tới. Lúc mà cầu nối Đảo Kim Cương và tuyến phố Mai Chí Thọ được đã đi vào hoạt động. Điều này gây ra lợi thế giao thông xuất sắc cho dự án. Việc lưu thông từ dự án đến những khu trọng điểm khác đã thuận lợi lại trở nên tiện dụng và an toàn hơn. Bởi vậy, chọn lựa mua nhà chung cư tại đấy là tuyển lựa phù hợp cho khách hàng trong hiện nay.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*