Dự án căn hộ cao cấp Grand Central Nam Kỳ Khởi Nghĩa không gian xanh mát nhiều tiện ích

(https://chothuevinhomesgoldenriver.info) Là một dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, được ví dụ một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời cho những cư dân thành đạt, Chung cu Grand Central quan 3 đang là tâm điểm thu sút sự quan tâm và săn đón của quý khách hàng. Những nhà đầu tư tìm đến Chung cu Grand Central quan 3 với niềm tin lạc quan vào giá trị tiềm năng của nó. Và những quý khách hàng có yêu cầu sử dụng tìm đến Chung cu Grand Central quan 3 như một lựa chọn không thể thay thế. dư án căn hộ chung cư Grand Central không gian xanh mát

Grand Central

Click Xem danh sách bán căn hộ tại quận 3

Tọa lạc tại trung tâm khu vực Đông thành phố Hồ Chí Minh, dự án căn hộ chung cư Grand Central không chỉ được thừa hưởng hạ tầng cũng như những dịch vụ, hoạt động hành chính sầm uất nhất của Quận 3 mà còn có vị thế kề cận trung tâm Quận 1, Quận 2, Bình Thạnh, Quận 10, quận 4… và dễ dàng kết nối với các khu vực lân cận, các tỉnh thành xung quanh. Vị trí Chung cu Grand Central quan 3 giúp cho những cư dân mua nhà tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến những tuyến đường huyết mạch trong quận cũng như những khu vực sầm uất khác. CĐT thiết kế hợp lý phù hợp với nhu cầu sống sang trong của đại đa số cư dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, bằng các diện tích đa dạng từ 48 – 129m2 cho loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ. (Trong đó có 2 loại đặc biệt: 2 phòng ngủ + 1 phòng đa năng và 3 phòng ngủ + 1 phòng đa năng) Đồng thời khu dự án căn hộ chung cư Grand Central được quản lí bởi đơn vị quản lí hàng đầu là Asccot đảm bảo cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất và cuộc sống thoải mái nhất. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, Cty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong căn hộ nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 51,2m2 – 138,8m2 phù hợp và đa dạng cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

Gửi chọn niềm tin vào Grand Central là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng trong thời buổi giá cả nhà ở đắt đỏ nhưng chất lượng thì có phần hạn chế như hiện nay. Phương thức thanh toán linh hoạt theo nhiều đợt, tùy theo tiến độ của dự án. Đặc biệt, khi kí hợp đồng khách hàng chỉ cần trả trước 20% trên tổng giá trị sản phẩm.

Không cần lo lắng về vấn nạn kẹt xe, hay thời gian di chuyển sau một ngày dài làm việc căng thẳng, khi sống tại dự án căn hộ cao cấp Grand Central Nam Kỳ Khởi Nghĩa chỉ vài bước chân quý khách đã về mái ấm thân thương của mình, có thể dành nhiều thời gian cho công việc hay nô đùa, giải trí bên gia đình yêu quý của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy chọn dự án căn hộ cao cấp Grand Central Nam Kỳ Khởi Nghĩa làm nơi gửi gắm cuộc sống gia đình bạn để được chăm sóc từ những nhỏ nhất.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin quý khách 0906765092