Dự án The Centennial những điểm nổi bật nhất

Căn hộ cao cấp xây dựng tại khu đô thị Ba Son Quận 1- The Centennial những điểm đáng chú ý bậc nhất thị trường bất động sản khu vực này. Được tập đoàn Alpha King đầu tư kỹ lưỡng, với những ưu thế nổi bật, căn hộ mới Quận 1 này nhanh chóng trở thành miếng bánh ngon được nhà đầu tư trong và ngoài nước để mắt tới.

Nói đến thị trường căn hộ Quận 1, không kể đến bom tấn siêu hot hiện nay nhà Alpha King Bason với tên thương mại The Centennial chính là một thiếu xót. Phong Lê cung cấp, phân tích và đánh giá với những lợi thế to lớn có được, dự án mới tại Ba Son là nơi an cư hoàn hảo cùng sự hứa hẹn đầu tư triển vọng cao.

Chủ đầu tư dự án The Centennial uy tín và kinh nghiệm

Alpha King- chủ đầu tư của dự án mới tại Ba Son chính là một đại gia bất động sản có tiếng tăm không nhỏ ở thị trường Việt  Nam. Với nền tảng kinh nghiệm đáng nể cùng nội lực kinh tế hùng mạnh, nguồn nhân lực chất lượng đã giúp tên tuổi thương hiệu này được ghi dấu với những dự án lớn, đình đám.

Mới đây nhất là sự thành công vang dội của 2 dự án phức hợp Alpha City và khu văn phòng hạng A Alpha Town đều nằm tại trung tâm Quận 1, tương lai không xa sẽ là 2 cái tên nổi bật The Centennial cùng tòa tháp Ascott The Residence- dự án đánh dấu sự kết hợp với thương hiệu Ascott. Chính bởi thân thế không tầm thường của chủ đầu tư mà căn hộ cao cấp The Centennial đã nhanh chóng nhận được sự chú ý, quan tâm của đông đảo nhà đầu tư.

Căn hộ The Centennial Ba Son vị trí đắc địa

Nằm trong khu đô thị hiện đại, phát triển bậc nhất trung tâm Quận 1, ôm lấy một phần bờ kè sông Sài Gòn tuyệt đẹp, sở hữu ngay tầm view hoàn hảo. Như các cụ có câu: nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ, vị trí tọa lạc của The Centennial hội tụ đầy đủ 3 yếu tố đắc địa này. Theo đó, giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối đến các khu vực xung quanh, hạ tầng cơ sở hiện đại, hoàn thiện.

Chung cư Quận 1 những dự án chất lượng, giá bán hấp dẫn nhất hiện nay tổng hợp bởi Le Dinh Phong chuyên viên tư vấn bất động sản. Năm 2018 đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của thị trường căn hộ Quận 1 với điểm nhấn nổi bật là The Centennial căn hộ ven sông xu hướng lựa chọn của nhiều khách hàng hiện nay.

vi tri hap dan cua the centennial ba son

Đặc biệt, tiện ích ngoại khu đẳng cấp đầy đủ trong khu quy hoạch dự án giúp cư dân dễ dàng sử dụng. Hơn thế, 2 hạng mục hạ tầng giao thông trọng điểm thành phố, quốc gia là trạm dừng Ba Son của tuyến Metro số 1 và dự án cầu Thủ Thiêm 2 đang được triển khai xây dựng ngay dưới chân dự án, dự kiến khi căn hộ The Centennial bàn giao cũng sẽ hoàn công và đi vào hoạt động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*