Điều gì làm nên VinCity New Saigon trở thành tâm điểm trên thị trường

Với sự đầu tư của VinGroup, VinCity New Saigon được mong chờ là 1 công trình tạo sức nóng trên thị trường bất động sản Khu Đông vì có nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng tuyệt hảo cùng tiện ích rất tốt. Tuy vậy, để nói về ưu thế cạnh tranh lớn nhất của căn hộ VinCity New Saigon http://duannhavinhome.com/du-an/can-ho-vincity-new-saigon/ trên thị trường hiện thời thì phải kể tới vấn đề giá cả. Mức giá phù hợp của công trình này đang khiến những đối tượng quý khách hàng có thu nhập tầm trung cực kỳ thích thú.

can ho vincity quan 9

Hiện nay, theo tầm giá vừa công bố VinCity New Saigon đang là 1 trong số những căn hộ có tầm giá cả ưu đãi nhất, chỉ từ 700 triệu. Cho nên đây có thể được xem như cơ hội mua nhà giá thấp của khá nhiều quý khách hàng – đối tượng có nhu cầu mua nhà giá thấp hiện tại tại nước ta. Bên cạnh đó, với đơn giá rất thấp chỉ từ 13 đến 20 triệu/m2 cùng sự hỗ trợ đắc lực của mạng lưới ngân hàng liên kết sẽ cho phép khách hàng có thể vay tới 70% trị giá căn hộ. Đặc biệt với phương pháp mua bán linh hoạt chỉ cần trả trước từ 25 đến 30% giá trị căn hộ là đã có khả năng thực hiện ký kết hợp đồng mua căn hộ.

Hiện tại Vingroup đã phối hợp với Techcombank – đối tác sẽ chính thức cho các khách hàng mua công trình VinCity New Saigon mượn tiền với lãi suất ưu đãi nhất và cực kỳ linh hoạt nhất trong những đợt đầu chào bán dự án. Vì thế bạn hãy lưu ý tận dụng tốt nhất cơ hội này nhé.

Tập đoàn VinGroup cho ra dòng căn hộ giá rẻ – VinCity với thiết kế nổi bật, tiện ích đầy đủ mang phong cách VinHomes đang là tâm điểm của thị trường bất động sản quận 9. Tham khảo các căn hộ VinCity đáng sống nhất 2017: http://duannhavinhome.com/loai-du-an/vincity/

Với công trình VinCity New Saigon, tập đoàn Vingroup đã biểu hiện sự nhạy bén, nắm bắt xu hướng vô cùng tốt. Đây được xem là 1 bước thay đổi mang tính chiến lược vô cùng lớn lao của đơn vị này. Dù rằng là lần đầu Vingroup tiến hành xây căn hộ giá thấp, tuy nhiên với chuyên môn và uy tín cùng những điều Vingroup đã biểu hiện trong các công trình BDS trước đây, quý khách cũng như giới đầu tư hoàn toàn có thể tin tưởng về 1 công trình tiêu chuẩn và hiệu quả.

Mặc dù giá bán mỗi căn hộ chỉ từ 700 triệu đồng nhưng những điều mà VinCity New Saigon giá bán rẻ này hướng tới sẽ khiến quý khách bất ngờ đó. Vincity New Saigon là công trình căn hộ được kết cấu với sự hoàn thiện – khép kín – đẳng cấp và được kế thừa dựa trên các giá trị cao cấp tại các dự án Vinhomes trước đây của Vingroup như:

Chuỗi trường học liên cấp quốc tế Vinshool.

Bệnh viện đa khoa Vinmec rộng lớn và tân tiến theo tiêu chuẩn thế giới với đội ngũ bác sĩ và máy móc thiết bị y tế tiên tiến

Trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Mini Vinmart, khu shopping vui chơi giải trí.

Khu thể dục thể thao, hồ bơi riêng biệt cho dân cư, khu vui chơi giải trí cho trẻ em.

Không những có giá là 1 lợi thế lớn, công trình VinCity New Saigon còn thu hút quý khách do chất lượng và tiện nghi đầy đủ, tốt nhất; chính do đó, xét về nhiều khía cạnh, đây cũng là một dự án lựa chọn dẫn đầu với những người đang có nhu cầu mua nhà giá thành rẻ tiêu chuẩn tại Tp.HCM.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*