Cho thuê Vinhomes Golden River 2 phòng nội thất đẹp view thoáng $2000

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River quận 1 phường Bến Nghé.

Diện tích 73,3 m2 có 2 phòng ngủ 2 wc, thuộc block Aqua 4 tầng 17 view rất đẹp về khu Vinhomes Central Park và kênh Thị Nghè thoáng mát. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Căn hộ trang bị đầy đủ nội thất tốt, trang nhã, lịch sự. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

Giá 2000 USD/tháng. Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

can ho Vinhomes Golden River (76) can ho Vinhomes Golden River (79) can ho Vinhomes Golden River (80) can ho Vinhomes Golden River (82) can ho Vinhomes Golden River (83) can ho Vinhomes Golden River (85)

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ cao cấp trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Vinhomes Golden River với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Hơn thế nữa căn hộ Vinhomes Golden River còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích. Bên cạnh đó, các khu vực tiện ích công cộng Vinhomes Golden River như: hồ bơi, công viên,… được quy hoạch cạnh sông Sài Gòn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Thông tin được updates liên tục và mới nhất đến Quý khách hàng quan tâm.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ thông tin Phone – (+84)906765092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*