Cho thuê gấp Golden River 2 phòng ngủ view sông lầu 22 1800 USD/tháng

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River lầu 22 toà Aqua 4 diện tích 79,3 m2 có sẵn nội thất, thiết kế 2 phòng ngủ nhà đẹp, view sông Sài Gòn hướng về Vinhomes Central Park quang cảnh đẹp. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê giá 1800 USD/tháng. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Nội thất được trang bị đầy đủ, chỉ cần khách Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê dọn vào ở ngay. Căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế với nhiều mảng xanh, uốn quanh là dòng song Sài Gòn thơ mộng sẽ mang lại cho cư dân cảm giác sống thanh bình.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River tốt nhất thị trường: 1800 USD/tháng.

can ho Vinhomes Golden River (56) can ho Vinhomes Golden River (57) can ho Vinhomes Golden River (60) can ho Vinhomes Golden River (61) can ho Vinhomes Golden River (62) can ho Vinhomes Golden River (65)

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Vinhomes Golden River là nơi lý tưởng cho những ai yêu thích một không gian sống yên tĩnh, thanh bình mà vẫn không hề tách biệt khỏi cuộc sống đô thị. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Khu căn hộ Vinhomes Golden River là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại. Vinhomes Golden River có các tiện ích hiện đại như: Công viên dọc sông Sài Gòn, hồ bơi, trường học, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, khu thể dục thể thao, nhà hàng, cafe,..

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận thông tin.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0906 765 092

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*