Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River 3 phòng ngủ đủ nội thất 2200 USD

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River thuộc block Aqua 4 lầu 09 loại 3 phòng ngủ diện tích 98,9 m2. Căn hộ có view ngắm nhìn toàn cảnh kênh Thị Nghè tuyệt đẹp và đón gió mát mẻ. Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê địa chỉ tại số 2 đường Tôn Đức Thắng.

Không gian phòng khách và bếp thoáng mở tạo cảm giác phòng ốc cực rộng rãi. trang bị nội thất cao cấp. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.

Giá căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê 2200 USD/tháng 3 phòng ngủ.

can ho Vinhomes Golden River (108) can ho Vinhomes Golden River (110) can ho Vinhomes Golden River (113) can ho Vinhomes Golden River (114) can ho Vinhomes Golden River (116) can ho Vinhomes Golden River (117)

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Lựa chọn sáng giá cho những chủ nhận muốn tìm kiếm một căn hộ với kiến trúc độc đáo, chất lượng hoàn mỹ và mang đậm phong cách sống resort. Với thiết kế độc đáo mang phong cách của Châu Âu chú trọng không gian sinh hoạt chung, Vinhomes Golden River tạo cho bạn và gia đình không gian sinh hoạt ấm cúng, hạnh phúc.

Căn hộ Vinhomes Golden River cho thuê tại khu quận 1 phường Bến Nghé, Dự án Vinhomes Golden River cũng nằm trong chuỗi các công trình cao tầng bám theo trục cảnh quan Sông Sài Gòn theo Quy hoạch phát triển không gian TP. HCM đến 2025 được duyệt bởi UBND TP. HCM. Với đầy đủ các tiện ích, chức năng và dịch vụ, được kết nối phục vụ cho tất cả các chủ nhân đẳng cấp 5 sao tại tòa nhà.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào cho thuê với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0903191286

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*