Cho thuê Căn hộ The Ascent nhà đẹp nhất trong khu đông của thành phố

Giá trị đầu tư tại khu Bán Căn hộ The Ascent: Vị trí, không gian xanh, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ xanh ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng muốn thuê ở.

Cho thuê The Ascent còn được gọi là căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao bởi chủ đầu tư dành trọn khu vực công cộng cho hồ bơi và cây xanh vì thế toàn khu cho thue can ho the ascent luôn mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất.

can ho the ascent

Căn hộ masteri an phú là sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhà đầu tư được Thảo Điền Investment mở bán cuối năm 2016, với mức giá dự kiến khoảng 35 – 40 triệu/m2 chắc chắn sẽ thu hút được người mua để ở hoặc giới đầu tư BĐS.

Căn hộ The Ascent với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất. Đó có được gọi là đẳng cấp. Nơi đây, chúng tôi đã chọn, xây và lấp đầy mơ ước của bạn.

Hệ thống thông tin Căn hộ The Ascent được đầu tư đồng bộ và hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu hiện tại và trong tương lai, cho phép bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào cũng có thể đấu nối cung cấp dịch vụ cho dự án, tạo sự cạnh tranh lành mạnh, mang lại lợi ích tốt nhất cho người sử dụng.

Bán Căn hộ The Ascent được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng, hạnh phúc.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, bán Căn hộ The Ascent còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Thông tin về dự án căn hộ cao cấp Căn hộ The Ascent, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua số hotline: 0913756339

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*